Vui cùng Giáng sinh tại The Oxygen

Bản in
Vui cùng Giáng sinh tại The Oxygen

Hòa cùng không khí Giáng sinh, trong hai ngày 10 và 11/12/2016, tại Khu phức hợp mua sắm The Oxygen, do Công ty CapitaLand Việt Nam xây dựng và quản lý tại tòa nhà The Vista, sẽ tổ chức Lễ hội Giáng sinh hoành tráng. Đây là sự kiện khởi đầu cho chuỗi các hoạt động hàng tháng của The Oxygen.

Cụ thể, khách đến với The Oxygen sẽ tham gia nhiều chương trình và mỗi chương trình có những phần thưởng khác nhau, như: gặp gỡ ông già Noel, trực tiếp thổ lộ ước mơ của bạn, chụp hình thân mật. Qua đây bạn sẽ có những món quà bất ngờ từ ông già Noel dành cho cả nhà.

Cùng nhau trang trí những chú gấu Oxygen rất to, bạn sẽ để lại dấu ấn của mình, màu sắc và những hình vẽ trên những chú gấu dễ thương.

Khu vực ẩm thực sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm khi ghé vào các quầy thức ăn đến từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh đó còn có những màn trình diễn âm nhạc, hay nhạc nước rất thú vị…

The Oxygen là khu phức hợp mua sắm ba tầng, với tổng diện tích hơn 8.000m2 tại khu vực thương mại của tòa nhà cao cấp The Vista (628C xa lộ Hà Nội, phường An Phú, quận 2, TP.HCM).

Công ty CapitaLand Việt Nam định vị The Oxygen là khu vực “vui chơi và giải trí của Thảo Điền”, đây là một khu phức hợp mua sắm kiểu mới dành cho cộng đồng với nhiều không gian sinh động, các khoảng xanh rợp mát từ thiên nhiên. The Oxygen sẽ truyền nguồn năng lượng tích cực và mọi người sẽ luôn được thư giãn nhất.

Tin mới cập nhật
Các tin khác