Vinh danh doanh nghiệp, doanh nhân đồng hành cùng báo chí

Bản in
Vinh danh doanh nghiệp, doanh nhân đồng hành cùng báo chí

Bắt đầu từ năm 2016, theo sáng kiến của Nhà Văn hóa Hội Nhà báo Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Báo Nhân dân chỉ đạo Nhà Văn hóa Hội Nhà báo Việt Nam, Kênh Truyền hình Nhân dân tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật: Gặp gỡ tháng 10 - Vinh danh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu đồng hành cùng báo chí.

Công ty CP sữa Việt Nam - Vinamilk - Một trong số những doanh nghiệp được vinh danh đợt này

Chương trình được tổ chức nhằm chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) và là cơ hội để những những người làm báo, các doanh nhân giao lưu, gặp gỡ, trao đổi để hiểu nhau hơn, tạo điều kiện để báo chí và doanh nghiệp doanh nhân cùng đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Các doanh nghiệp, doanh nhân được vinh danh trong chương trình giao lưu nghệ thuật: Gặp gỡ tháng 10 - Vinh danh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu đồng hành cùng báo chí trong các hoạt động xã hội năm 2016 là các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu được các cơ quan báo chí ở Trung ương và các địa phương trong cả nước đề cử.

Hội đồng bình chọn dựa trên tiêu chí cơ bản như: Doanh nghiệp, doanh nhân sản xuất kinh doanh có hiệu quả, đảm bảo đời sống của người lao động; doanh nghiệp, doanh nhân chấp hành tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước; Thông qua các cơ quan báo chí, doanh nghiệp, doanh nhân đóng góp tích cực trong các hoạt động xã hội; Cùng với các cơ quan báo chí tổ chức các chương trình trên báo, đài để đóng góp hoặc kêu gọi đóng góp cho việc đảm bảo an sinh xã hội, từ thiện.

Hiện đã có 31 doanh nghiệp và 6 doanh nhân tiêu biểu năm 2016 được chọn lọc để trao giải. Các doanh nghiệp tiêu biểu được vinh danh lần này như: Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam; Tập đoàn Viettel; Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội; Tập đoàn Vingroup; Công ty cổ phần Sữa Việt Nam - Vinamilk; Tập đoàn TH True Milk...

Chương trình sẽ được tổ chức vào 20h00 ngày 23/10/2016 (Chủ nhật) tại Nhà hát Lớn Hà Nội, được truyền hình trực tiếp trên Kênh Truyền hình Nhân dân, một số kênh truyền hình Trung ương, địa phương và được tiếp sóng trên Truyền hình Việt Nam. Báo Công Thương vinh dự là cơ quan bảo trợ cho sự kiện này.

Tin mới cập nhật
Các tin khác