Viettel “treo giải” hơn 1 tỷ đồng cho các khách hàng góp ý về dịch vụ

Bản in
Viettel “treo giải” hơn 1 tỷ đồng cho các khách hàng góp ý về dịch vụ

Ngày 12/6/2017, chương trình “Lắng nghe để phát triển” - một hoạt động thường niên suốt 4 năm nay của Viettel – khởi động chu kỳ mới với nhiều hoạt động gắn kết khách hàng.

Bên cạnh gần 300 giải thưởng với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng được chia thành 2 cơ cấu tính giải là online và offline,  điểm nhấn của chương trình năm nay đó là chuỗi sự kiện trao thưởng trên khắp 63 tỉnh thành, tạo thành ngày hội Viettel lắng nghe khách hàng lan tỏa trên cả nước.

Hệ thống giải thưởng bao gồm 4 giải nhất (20 triệu đồng/giải), 8 giải nhì (10 triệu đồng/giải), 12 giải ba (5 triệu đồng/giải), 200 giải khuyến khích (1 triệu đồng/giải). 224 giải thưởng này sẽ được trao trong 4 sự kiện được tổ chức mỗi quý tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.     

Khách hàng có thể gửi góp ý online cho Viettel bằng cách comment tại fanpage https://www.facebook.com/Fanpage.Vietteltelecom, chat trên website www.ViettelTelecom.vn, email tới cskh@viettel.com.vn hoặc gọi điện đến tổng đài 198. Đội ngũ nhân viên Viettel sẵn sàng trả lời và ghi nhận góp ý của khách hàng. Hàng tháng, hội đồng thẩm định giải thưởng của Viettel bao gồm ban Tổng Giám đốc cùng các đơn vị kinh doanh chiến lược sẽ rà soát và đánh giá để tìm ra các góp ý hay nhất, thiết thực nhất.

Đối với kênh offline, khách hàng gửi phiếu góp ý qua hơn 800 cửa hàng Viettel hoặc hàng chục ngàn cộng tác viên, nhân viên địa bàn trên toàn quốc. Tất cả các ý kiến của đều được tiếp nhận và thẩm định để tổ chức trao thưởng đồng loạt tại 63 tỉnh/thành phố trước ngày 15/10/2017. Góp ý hay nhất, thiết thực nhất tại mỗi địa phương sẽ được trao giải trị giá 10 triệu đồng

Điểm nhấn của chương trình “Lắng nghe để phát triển” năm nay chính là chuỗi các buổi offline trên toàn quốc để trao thưởng cho khách hàng, đồng thời là cơ hội để Viettel được trực tiếp gặp mặt, lắng nghe ý kiến khách hàng và từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ, hoàn thiện các sản phẩm.

Trong 3 năm qua, chương trình “Lắng nghe để phát triển” đã thu hút sự tham gia người dùng di động. Năm 2016, đã có 42.000 ý kiến được gửi về chương trình với trung bình 4.000 ý kiến/tháng. Tất cả góp ý đều được hệ thống của Viettel ghi nhận, từ đó chuyển thành các hạng mục công việc cụ thể mà đội ngũ cán bộ nhân viên Viettel sẽ hiện thực hóa, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. 

Tin mới cập nhật
Các tin khác