Viettel Post đạt gần 5.000 điểm giao dịch trong năm 2017

Bản in
Viettel Post đạt gần 5.000 điểm giao dịch trong năm 2017

Thông tin từ Viettel Post cho biết, trong năm 2017 đơn vị này đã có nhiều kết quả kinh doanh ấn tượng, mạng lưới được mở rộng, đưa Viettel Post chính thức gia nhập câu lạc bộ doanh nghiệp 5.000 tỷ đồng và tăng 80 bậc thứ hạng trong danh sách 500 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam.

Mạng lưới giao nhận của Viettel Post đã tăng mạnh trong năm 2017

Theo đó, tính đến ngày 16/12/2017, Viettel Post đạt tổng doanh thu 5.099 tỷ đồng, hoàn thành 112,3% kế hoạch. Trong năm 2017, mạng lưới của Viettel Post đã không ngừng mở rộng với hơn 1.000 bưu cục, gần 5.000 điểm giao dịch và đại lý thu gom trải dài tận các xã vùng cao và huyện đảo trên cả nước.

Nhờ thực hiện mobile hóa 100% hoạt động chuyển phát, hiện nay, khách hàng đã có thể tạo đơn hàng, tìm kiếm bưu cục, tra cứu vận đơn, thanh toán tự động, theo dõi và kiểm soát hoạt động chuyển phát của Viettel Post một cách dễ dàng thông qua ứng dụng trên app mobile tại địa chỉ: my viettelpost trên hệ điều hành IOS và vtpost trên hệ điều hành Androi. Đây cũng là hệ thống hỗ trợ khách hàng mobile đầu tiên tại Việt Nam trong lĩnh vực chuyển phát. Trong năm, Viettel Post còn đẩy mạnh tập trung phát triển logistics mang thương hiệu Viettel, từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động, tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất làm việc.

Trong thời gian tới, Viettel Post sẽ tiếp tục hoạt động với cam kết đi sâu hơn, đi xa hơn để con người gần nhau hơn - đây cũng chính là mục tiêu và động lực quan trọng đưa ngành bưu chính Việt Nam ngày càng phát triển.

Tin mới cập nhật
Các tin khác