Vietnamobile phủ sóng 3G toàn quốc

Bản in
Vietnamobile phủ sóng 3G toàn quốc

Sau hơn một năm tập trung đầu tư vào mạng lưới, hạ tầng phát sóng, Công ty CP Di động Vietnamobile (Vietnamobile) đã chính thức tuyên bố hoàn thiện phủ sóng 3G ở 63/63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc, với độ phủ tới 90% dân số, đồng thời cho ra mắt 2 gói cước 3G có thể coi là hấp dẫn và tiết kiệm chi phí nhất trên thị trường hiện nay.

Bà Elizabete Fong, Tổng giám đốc Công ty CP di động Vietnamobile

Việc hoàn thiện phủ sóng 3G toàn quốc có thể coi là bước tiến mới của Vietnamobile trong tiến trình hoàn thiện cơ sở hạ tầng, dịch vụ để đem đến cho khách hàng dịch vụ ngày càng tốt hơn, đầy đủ hơn, nâng cao khả năng cạnh tranh với các nhà mạng khác trên thị trường. Việc nâng cao các trải nghiệm dịch vụ của khách hàng vẫn là yếu tố cốt lõi mà Vietamobile luôn muốn hướng đến, trong đó khách hàng (mà đối tượng ở đây là người trẻ) luôn là trái tim trong các giá trị của Vietnamobile.

Tổng giám đốc Vietnamobile - Elizabete Fong cho biết: “Chúng tôi luôn nhận thức rằng, chúng tôi đang phục vụ khách hàng, hướng đến khách hàng, nắm bắt nhu cầu của khách hàng đang cần gì. Đó là định hướng cũng như mục tiêu để chúng tôi luôn có sự điều chỉnh, thay đổi để làm sao phục vụ được khách hàng một cách tốt nhất. Đối tượng khách hàng của chúng tôi vẫn là giới trẻ, những người có niềm đam mê mãnh liệt để khám phá những cái mới, trải nghiệm những ứng dụng công nghệ mới và chúng tôi sẽ cố gắng, đáp ứng nhu cầu sử dụng những dịch vụ của một nhà mạng di động một cách tốt nhất, giá thành hợp lý nhất”.

Như để chứng minh cho định hướng này, Vietnamobile đã hoàn thiện hệ thống dịch vụ để có thể mang dịch vụ của mình đến với tất cả các bạn trẻ trên cả nước chứ không chỉ ở các thành phố lớn. Việc hoàn thiện phủ sóng 3G tốc độ cao trên 63 tỉnh, thành phố giúp thuê bao Vietnamobile từ nay có thể dễ dàng truy cập Internet tốc độ cao mọi lúc, mọi nơi.

Bên cạnh hệ thống mạng lưới công nghệ tiên tiến, tốc độ 3G cao, phủ sóng toàn quốc, Vietnmobile cũng mang đến cho khách hàng những gói cước 3G được xem là hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Những gói cước này được thiết kế phù hợp với những bạn trẻ, những người có nhu cầu thường xuyên truy cập Internet mà không phải lo lắng về chi phí dịch vụ. “Chúng tôi hiểu thanh niên là đối tượng không có nhiều điều kiện về kinh tế nhưng nhu cầu truy cập Internet lại rất cao”, bà Elizabete Fong nói.

Vietnamobile cũng mới đầu tư hiện đại hóa hệ thống IT, giúp xử lý dữ liệu của khách hàng một cách thông minh, cho phép nhận diện và hiểu được thói quen sử dụng của khách hàng để tự động điều chỉnh và cập nhật mức độ sử dụng của các khách hàng mà không khiến khách hàng mất công đăng ký sử dụng nhiều lần. Cụ thể, 2 loại gói cước của Vietnamobile bao gồm: 

vFlex - gói dữ liệu Không lo quá cước. Dùng tới đâu, trả tới đó: Bắt đầu với 15.000 đồng cho 1GB dữ liệu 3G, gấp đôi mức dung lượng thông thường trên thị trường. Sau đó, người dùng có thể nâng mức sử dụng cho mỗi 1GB, tối đa đến 5GB, với 15.000 đồng/1GB. Điều tiết mức sử dụng mà không lo bị quá cước. Miễn phí sử dụng dữ liệu khi vào facebook. Không giới hạn dung lượng tốc độ thông thường (2G).

vEasy – gói dữ liệu 3G cho khách hàng có nhu cầu sử dụng cao thường xuyên: Tận hưởng thoải mái 1GB dữ liệu 3G một ngày, chỉ với 50.000 đồng/tháng. Tổng mức sử dụng lên đến 30GB/tháng. Không giới hạn dung lượng tốc độ thông thường (2G).

Hai gói cước này sẽ được Vietnamobile cung cấp tới khách hàng trong thời gian tới. Trong thời gian này, Vietnamobile đang triển khai chương trình ưu đãi “Mua Sim bất kỳ, miễn phí 3GB”, để giúp khách hàng có thể trải nghiệm miễn phí dịch vụ 3G của Vietnamobile. 

Tin mới cập nhật
Các tin khác