Vietnam Manufacturing Expo 2017 đặt nền móng phát triển ngành công nghiệp

Bản in
Vietnam Manufacturing Expo 2017 đặt nền móng phát triển ngành công nghiệp

Triển lãm quốc tế thường niên Vietnam Manufacturing Expo 2017 tại Hà Nội đã kết thúc với nhiều thành công quan trọng, trong đó, gần 9 nghìn lượt khách tham quan là các doanh nhân, cá nhân Việt Nam và quốc tế được xem một trong những thành công lớn.

Triển lãm Vietnam Manufactruring 2017 đã thu hút hàng nghìn khách tham quan là các nhà công nghiệp Việt Nam và quốc tế

Theo đại diện nhà tổ chức - Công ty Reedtradex Thái Lan - sau 2 ngày diễn ra sôi động tại Hà Nội, Hội chợ triển lãm Vietnam Manufactruring 2017 tiếp tục khẳng định là triển lãm dẫn đầu về sáng tạo và công nghệ cho ngành công nghiệp sản xuất với hàng trăm doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế tham gia. Đặc biệt, triển lãm đã thu hút gần 9 nghìn nhà công nghiệp đến từ 37 quốc gia, gồm Việt Nam và các quốc gia có trình độ phát triển công nghiệp, công nghiệp phụ trợ trên thế giới. Đặc biệt, chương trình kết nối kinh doanh trong khuôn khổ triển lãm đã thu hút tới 312 lượt kết nối giữa các tổ chức, doanh nghiệp, tăng 30% so với năm 2016.

Cũng trong thời gian diễn ra Triển lãm Vietnam Manufactruring 2017 và đồng địa điểm, 2 triển lãm khác là Triển lãm sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (ICSV) và Vietnam Sheet Metal (VSM) cũng đã được tổ chức. Sự liên kết, phối hợp giữa 3 triển lãm quan trọng này đã giúp tạo ra một sự kiện toàn diện giúp thúc đẩy hiệu quả sản xuất và nâng cao kết nối kinh doanh trong lĩnh vực công nghiệp nói chung, công nghiệp phụ trợ nói riêng.

Bên cạnh 3 cuộc triển lãm quan trọng nói trên, trong khuôn khổ chương trình triển làm còn có cuộc thi tay nghề thợ hàn mang tên "KOMA TAISEN tại Hà Nội năm 2017" với chiến thắng chung cuộc thuộc về đội thi của Trường cao đẳng Cơ điện Hà Nội. Đây là cuộc thi nhằm mục đích khuyến khích các thợ hàn và nhà sản xuất trong việc nâng cao tay nghề và khả năng cạnh tranh trong thị trường lao động chất lượng cao.

Có thể khẳng định, Triển lãm Vietnam Manufacturing Expo 2017 đã thành công sau 3 ngày hoạt động hiệu quả với các hoạt động xây dựng mạng lưới, đàm phán và các giao dịch kinh doanh. Triển lãm đã chứng tỏ là một nền tảng hiệu quả cho khách tham quan, những người đến để tìm kiếm sự đổi mới trong công nghiệp sản xuất. Năm sau, triển lãm sẽ trở lại vào ngày 8-10/8/2018, tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội.

Tin mới cập nhật
Các tin khác