Tưng bừng Lễ hội Tết tại The Oxygen

Bản in
Tưng bừng Lễ hội Tết tại The Oxygen

CapitaLand Việt Nam sẽ tổ chức Lễ hội Tết tại khu phức hợp mua sắm The Oxygen vào ngày thứ Bảy, 14/1/2017. 

Không gian âm nhạc tại The Oxygen

The Oxygen là khu phức hợp mua sắm ba tầng với tổng diện tích rộng rãi hơn 8.000 m2 tại khu vực thương mại của tòa nhà cao cấp The Vista quen thuộc (628C xa lộ Hà Nội, phường An Phú, Quận 2, TP.HCM). Hiện, tại mỗi góc nhỏ ở The Oxygen đều tràn ngập sắc xuân ngày Tết, các cửa hàng được trang trí sống động với đèn lồng và các loại hoa đủ màu sắc.

Lễ hội Tết tại The Oxygen sẽ có rất nhiều hoạt động phong phú, dành cho cả gia đình từ người lớn đến trẻ em với những tiết mục biểu diễn nghệ thuật, những trò chơi dân gian và các gian hàng Tết đa dạng. Trẻ em thì có tô tượng và tò he, người lớn tham gia thi làm gỏi cuốn, thi bày mâm ngũ quả, thi cắt bánh chưng, thi ăn mứt… Và cả gia đình sẽ cùng nhau học vẽ thiệp tết và viết thư pháp.

Góc vui chơi cho trẻ nhỏ

Lễ hội Tết The Oxygen không chỉ là một hoạt động nhỏ mà còn là một địa điểm cho cả gia đình và bạn bè cùng hẹn hò bên nhau. Mọi người sẽ cùng vui chơi vào ngày thứ Bảy thảnh thơi trong không khí Tết nhộn nhịp và mua sắm. Bên cạnh đó, The Oxygen sẽ tổ chức nhiều trò chơi dành cho cả nhà, có các món ăn truyền thống Việt Nam và cả âm nhạc rộn rã.  

Ngoài ra, còn có những hoạt động vui nhộn khác như bốc thăm trúng thưởng, nhảy sạp, nghe biểu diễn nhạc với những ca sĩ và vũ công tài năng. Nhân dịp này, mọi người có thể tranh thủ mua sắm tết tại gian hàng Tết Bazaar với nhiều vật dụng cho gia đình và trẻ em, thực phẩm ngày Tết, hoa và cây xanh trang trí Tết. 

Trẻ em chơi ở  khu nhạc nước

Tin mới cập nhật
Các tin khác