Tưng bừng cách mạng mua sắm Lazada 2017

Bản in
Tưng bừng cách mạng mua sắm Lazada 2017

Sau thành công của ngày cao điểm mua sắm 9-11/11 với 16 triệu lượt truy cập và gần 1,5 triệu sản phẩm bán ra trong 3 ngày, Lazada hiện đang chuẩn bị bước vào bốn ngày cao điểm cuối cùng từ 11-14/12 của mùa sale khủng hàng năm mang tên Cách mạng mua sắm. 

Lễ ký thỏa thuận thanh toán xuyên biên giới giữa Lazada và Vietcombank

Đây là thông tin được đưa ra tại cuộc Họp báo “Sự trở lại của Cách Mạng Mua Sắm 2017 – Mưa Sale Băng trong tháng cao điểm cuối cùng” diễn ra chiều nay (6/12), tại Hà Nội.

Cụ thể, Lazada sẽ tiếp tục hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Samsung, Abbott, Huggies, Philips, Comet… hàng Việt chất lượng cao như Biti’s, Kangaroo… hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi lên đến 50%. Đặc biệt, Lazada hợp tác với 18 đối tác ngân hàng lớn mang đến nhiều mức giảm thêm lên đến 2 triệu đồng cho các đơn hàng thanh toán bằng thẻ Visa hoặc thẻ của ngân hàng như Citibank, BIDV, TP Bank…

Đây được đánh giá là cơ hội lớn nhất trong năm để người tiêu dùng dù ở nông thôn hay thành thị có thể mua về những món hàng yêu thích với mức giá không thể từ chối. Người tiêu dùng có thể theo dõi các thông tin khuyến mại được cập nhật liên tục từ 0 giờ ngày 11/12 đến 24 giờ ngày 14/12 tại địa chỉ http://www.lazada.vn/cach-mang-mua-sam-online. Bên cạnh đó, trước mỗi mùa cao điểm mua sắm, Lazada đều tổ chức những chương trình livestream sản phẩm từ hàng loạt các nghệ sĩ, người nổi tiếng được yêu thích hiện nay để cập nhật những ưu đãi tốt nhất trong tháng 12 mà người tiêu dùng không thể bỏ qua.

Tại buổi Họp báo, đã diễn ra lễ ký thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Lazada với Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) với vai trò là ngân hàng thanh toán và chuyển tiền đi nước ngoài thanh toán cho nhà bán hàng xuyên biên giới của Lazada. Theo đó, người tiêu dùng Việt Nam sẽ có thêm nhiều lựa chọn thanh toán cho giao dịch mua hàng xuyên biên giới bằng cả thẻ tín dụng và thanh toán khi nhận hàng (COD) ngay trong dịp Cách mạng mua sắm 11-14/12 này.

Lazada là công ty thương mại điện tử đầu tiên của Việt Nam được Ngân hàng Nhà nước ủng hộ và chấp thuận thực hiện mô hình thanh toán xuyên biên giới này. Hợp tác với một đối tác uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán quốc tế như Vietcombank, thỏa thuận này sẽ giúp mang đến sự dễ dàng mua sắm – thanh toán cho đại đa số người tiêu dùng trực tuyến trên Lazada, bước đầu khai thác tiềm năng phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử xuyên biên giới.

Ông Alexandre Dardy – Giám đốc điều hành Lazada Việt Nam phát biểu tại buổi họp báo

Ông Alexandre Dardy – Giám đốc điều hành Lazada Việt Nam – cho biết: Sau thành công của ngày cao điểm 9-11/11 với 16 triệu lượt truy cập và 1,5 triệu sản phẩm bán ra trong 3 ngày, đây là một dấu hiệu đáng mừng nhưng cũng là một áp lực buộc chúng tôi phải chuẩn bị tốt hơn nữa về mọi mặt để tiếp tục những ngày cao điểm cuối cùng từ 11-14/12. Hơn nữa, việc hợp tác chiến lược cùng Vietcombank sẽ giúp người tiêu dùng có thể thanh toán dễ dàng hơn cho các sản phẩm từ nước ngoài. 

Theo đại diện Vietcombank, trong thỏa thuận hợp tác lần này, Vietcombank với vai trò là Ngân hàng thanh toán/chuyển tiền đi nước ngoài thanh toán cho nhà bán hàng xuyên biên giới của Lazada. Đây là dịch vụ mới nên trong thời gian qua Vietcombank đã có sự chuẩn bị rất kỹ về quy trình, công nghệ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để sẵn sàng cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Tin mới cập nhật
Các tin khác