Truyền hình K+ ưu đãi lớn dịp tết

Bản in
Truyền hình K+ ưu đãi lớn dịp tết

Đáp ứng nhu cầu giải trí của mọi gia đình trong dịp Tết Đinh Dậu 2017 và tạo điều kiện cho đông đảo khán giả được trải nghiệm dịch vụ truyền hình ưu việt với mức phí tiết kiệm, Truyền hình số vệ tinh Việt Nam - VSTV (K+) đã đưa ra chương trình khuyến mại đặc biệt cho gói Premium+.

Theo đó, từ ngày 7 - 26/1/2017, khách hàng đăng ký mới gói Premium+ với thời hạn 6 tháng trở lên sẽ được giảm 50% giá bộ thiết bị đầu thu HD (giá trước khuyến mại 1.300.000 đồng) và được miễn phí thêm 01 tháng thuê bao.

Hướng đến sở thích của đông đảo gia đình Việt, gói truyền hình vệ tinh Premium+ với 130 kênh đặc sắc, đa dạng về nội dung, 13 kênh chuẩn HD, trong đó có 4 kênh riêng của K+ (kênh giải trí hàng đầu K+1, kênh thể thao K+PM và K+PC, kênh giải trí tổng hợp K+NS) cùng các kênh truyền hình chọn lọc trong nước và quốc tế khác, thực sự là lựa chọn giải trí chất lượng cao, phù hợp với từng thành viên trong gia đình và là gợi ý quà tặng đầu xuân hấp dẫn.

Mang đến thế giới giải trí chất lượng và đa dạng, đáp ứng sở thích của mọi thành viên trong gia đình, nhưng mức phí của gói Premium+ lại vô cùng cạnh tranh trên thị trường truyền hình hiện nay, chỉ 125.000đồng/tháng với đầy đủ các nội dung thể thao, phim ảnh độc quyền hấp dẫn nhất.

Với hạ tầng DTH phủ sóng cả những vùng xa xôi, truyền hình K+ sẵn sàng phục vụ nhu cầu giải trí chất lượng cao của tất cả các hộ gia đình trên khắp mọi miền Tổ quốc. 

Tin mới cập nhật
Các tin khác