Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2017 hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị

Bản in
Triển lãm ô tô quốc tế  Việt Nam 2017 hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị

Triển lãm VIMS 2017 sẽ chính thức trở lại từ ngày 25-29/10, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), với sự tham gia của 7 thương hiệu xe hàng đầu thế giới và hứa hẹn có nhiều bất ngờ thú vị dành cho khách tham quan.

Họp báo Triển lãm VIMS 2017 tại TP. Hồ Chí Minh

Đó là thông tin do các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam và Ban tổ chức VIMS 2017 đưa ra trong cuộc họp báo sáng 17/5 tại TP. Hồ Chí Minh.

Trải qua 2 lần tổ chức, Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam đang dần khẳng định là một trong những sự kiện tầm cỡ và nổi bật nhất về xe nhập khẩu tại Việt Nam. VIMS 2016 đã thu hút gần 128.000 lượt khách tham quan, đạt gần 2 triệu lượt tương tác trên trang Fanpage chính thức chỉ trong 5 ngày triển lãm, trở thành một trong 10 sự kiện được công chúng cả nước quan tâm nhất trên mạng xã hội trong tháng.

Tính đến thời điểm hiện tại, 7 thương hiệu xe hơi danh tiếng gồm Audi, Jaguar, Land Rover, Maserati, Mercedes-Benz, Subaru và Volkswagen đã xác nhận sẽ góp mặt trong VIMS 2017, trưng bày những mẫu xe phong cách đa dạng từ cổ điển tới hiện đại cùng công nghệ tiên tiến nhất, kết hợp với nhiều hoạt động trải nghiệm ở khu vực ngoài trời như lái thử xe, stunt show, …

Trong không gian trên 10.000m2 tại SECC, VIMS 2017 sẽ có sự xuất hiện của các gian trưng bày giới thiệu các thương hiệu linh kiện, phụ tùng, đồ chơi xe hơi cao cấp; dịch vụ tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, sửa chữa, bảo dưỡng và các lĩnh vực liên quan; Đặc biệt là các sản phẩm tiêu dùng cao cấp, sành điệu phục vụ người yêu xe.

Một số mẫu xe nổi bật được tiết lộ sẽ có mặt trong triển lãm như hero car gồm: mẫu Audi A5 Sportback hoàn toàn mới, Jaguar F-PACE, Evoque (Land Rover), Quattroporte (Maserati), GLC 300 Coupe (Mercedes-Benz), Subaru WRX STI, Volkswagen Sharan.

Ông Laurent Genet, Tổng giám đốc Audi Việt Nam, đại diện các nhà tổ chức triển lãm chia sẻ: “Trong bối cảnh thị trường ô tô nhập khẩu Việt Nam ngày càng đa dạng và số lượng xe nhập khẩu tăng trưởng đột biến vào đầu năm 2017, các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam mong muốn sẽ mang lại sự kết nối giữa các nhà nhập khẩu xe và khách hàng thông qua Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2017. Mỗi hãng xe tham dự sẽ đem đến những câu chuyện riêng, những nét đặc trưng riêng, kỳ vọng tạo nên một bữa tiệc nhiều màu sắc và đậm dấu ấn, đáp ứng mọi nhu cầu trải nghiệm của người yêu xe trên cả nước”.

VIMS 2017 sẽ mở cửa ngày đầu tiên vào 25/10 để đón chào đại diện từ chính phủ, các bộ, ban ngành, các cơ quan truyền thông, từ ngày 26-29/10 sẽ dành cho công chúng tham quan.

Với sự chuẩn bị chuyên nghiệp nhất cùng nhiều ý tưởng độc đáo trong quá trình thực hiện, VIMS 2017 hứa hẹn sẽ dành tặng cho công chúng yêu xe một kỳ triển lãm sôi động với nhiều bất ngờ thú vị.

Tin mới cập nhật
Các tin khác