Trend Micro Security đạt kết quả cao trong thử nghiệm bảo mật

Bản in
Trend Micro Security đạt kết quả cao trong thử nghiệm bảo mật

Dựa trên kết quả thử nghiệm Advanced Endpoint Protection 2018 (AEP), NSS Labs đã đưa ra danh sách những phần mềm bảo mật có công nghệ điểm cuối tốt nhất. Trong danh sách đó, Trend Micro Security đạt được kết quả cao và nhận được đánh giá “được khuyến nghị” (Recommended Rating) từ NSS Labs.

Những phòng thử nghiệm độc lập từ bên thứ ba như NSS Labs là phương pháp tốt nhất cho nhà cung cấp tìm ra lỗi trong sản phẩm của họ

Bên cạnh đó, Trend Micro Security còn nhận được đánh giá “security effectiveness” (bảo mật hiệu quả) với thành tích phát hiện và ngăn chặn mạnh mẽ các mối đe dọa. Đặc biệt, Trend Micro còn có tổng chi phí để sở hữu bản quyền thấp nhất so với hầu hết các nhà cung cấp tham gia cuộc thử nghiệm.

Trend Micro Security được tích hợp công nghệ tiên tiến, không những có thể thực hiện việc phân tích trước các mối đe dọa trước khi thực hiện hành động, mà còn tăng đáng kể thời gian hiệu quả, nhất là đối với mã độc được mệnh danh “không chương trình diệt virus thông thường nào có thể phát hiện” - đây là loại mã độc cực kì khó phát hiện vì trong quá trình hoạt động, mã độc này sẽ không sử dụng bất kì tập tin nào, điều này khiến hệ thống không xảy ra quá nhiều thay đổi.

Việc tiến hành thử nghiệm độc lập từ bên thứ ba đối với các sản phẩm Endpoint Security rất quan trọng và để DN có thể đánh giá dịch vụ từ nhà cung cấp nào thực sự tốt so với chi phí bỏ ra. Các thử nghiệm tương tự như đánh giá của NSS Labs Advanced Endpoint Protection (AEP) góp phần làm cho sản phẩm bảo mật tốt hơn. Người dùng có thể yên tâm rằng các sai sót nhỏ sẽ được phát hiện và cải thiện sau bài thử nghiệm. NSS Labs không chỉ kiểm tra khả năng phát hiện và ngăn chặn hiệu quả, mà còn đánh giá tổng chi phí phải bỏ ra để vận hành phần mềm bảo mật này. Chi phí này bao gồm chi phí sản phẩm, nhân viên để vận hành sản phẩm, đối phó với sự cố và khắc phục hậu quả.

Tập đoàn Trend Micro, một công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp bảo mật trực tuyến, giúp thế giới an toàn trong việc trao đổi thông tin kỹ thuật số. Các giải pháp sáng tạo dành cho người tiêu dùng, DN và chính phủ nhằm cung cấp lớp bảo mật cho các trung tâm dữ liệu, môi trường đám mây, mạng và endpoint vốn đang được phát triển ứng dụng mạnh mẽ tại nhiều DN Việt Nam.

Tin mới cập nhật
Các tin khác