Trao thưởng chương trình “MobiFone: Nghe thoại quốc tế - Trúng quà xe sang”

Bản in
Trao thưởng chương trình “MobiFone: Nghe thoại quốc tế - Trúng quà xe sang”

Ngày 15/12, tại Hà Nội, Trung tâm Viễn thông quốc tế MobiFone - Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã tổ chức lễ trao thưởng chương trình khuyến mại “MobiFone: Nghe thoại quốc tế - Trúng quà xe sang năm 2016”.

Buổi lễ có sự tham gia của đại diện Bộ Công Thương, đại diện lãnh đạo Tổng công ty Viễn thông MobiFone, đại diện Trung tâm Viễn thông quốc tế MobiFone và đại diện những khách hàng trúng giải.

Trước đó, lễ quay số diễn ra vào ngày 8/12/2016 đã tìm ra chủ nhân của 131 giải thưởng, gồm các giải như sau: 01 giải nhất: xe ô tô Toyota Camry 2.0E; 30 giải nhì: Điện thoại Iphone 7 Plus 32GB; 100 giải ba: 5 triệu tiền nạp trực tiếp vào tài khoản điện thoại. Cũng tại lễ quay số trúng thưởng, dưới sự chứng kiến của đại diện Bộ Công Thương, các cơ quan báo chí và khách hàng thân thiết, Trung tâm Viễn thông quốc tế MobiFone - Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã ký biên bản nghiệm thu danh sách khách hàng đã trúng thưởng.

Chương trình khuyến mại “MobiFone: Nghe thoại quốc tế - Trúng quà xe sang năm 2016” được MobiFone triển khai từ 0h00 ngày 5/11/2016 đến 24h00 ngày 4/12/2016 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2,6 tỷ đồng. Để trở thành chủ nhân của những giải thưởng hấp dẫn trên, khách hàng MobiFone chỉ cần nhận từ 200 phút gọi thoại quốc tế từ nước ngoài về Việt Nam trong suốt thời gian diễn ra khuyến mãi. Cứ mỗi 100 phút nghe, thuê bao sẽ nhận được 1 mã dự thưởng (trường hợp số phút chia cho 100 còn dư ra, nếu số dư lớn hơn 80 phút, MobiFone sẽ làm tròn và cộng thêm 1 mã dự thưởng cho quý khách. Ngược lại sẽ không tính và cộng dồn cho đến khi đủ 100 phút tiếp theo). Mã dự thưởng gồm 9 chữ số. Một thuê bao có thể tìm kiếm và tích lũy nhiều mã dự thưởng cho mình.

Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại đã có 10.177 thuê bao với 37.007 mã được tham gia quay số. Chương trình được MobiFone tổ chức với hy vọng mang đến sự may mắn - vui vẻ cho tất cả các khách hàng cũng như gửi lời tri ân sâu sắc tới sự ủng hộ của khách hàng đã sử dụng dịch vụ của MobiFone trong thời gian qua.

Tin mới cập nhật
Các tin khác