TP. Hồ Chí Minh tăng cường bảo đảm an toàn cho hệ thống lưới điện

Bản in
TP. Hồ Chí Minh tăng cường bảo đảm an toàn cho hệ thống lưới điện

Nhằm thực hiện tốt công tác bảo đảm an toàn lưới điện và duy trì, phát triển tốt hệ thống cây xanh, Sở Giao thông Vận tải (GTVT) TP. Hồ Chí Minh cùng Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh (EVN HCMC) tổ chức lễ ký kết “Quy chế trong công tác chăm sóc cây xanh và đảm bảo an toàn lưới điện trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh”.  

Lãnh đạo Sở GTVT TP. Hồ Chí Minh và Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh ký kết Quy chế phối hợp

Theo đó, quy chế này được áp dụng trong phạm vi hệ thống cây xanh trên đường phố, công viên và mảng xanh do các đơn vị trực thuộc Sở GTVT TP.HCM quản lý, có ảnh hưởng đến hệ thống lưới điện.

Sở GTVT TP.HCM và EVN HCMC cùng nhau đảm bảo chỉ đạo thống nhất về kế hoạch, nhiệm vụ và phân rõ trách nhiệm trong quá trình phối hợp công tác giữa các bên để vừa đảm bảo cây xanh được chăm sóc, cắt tỉa đúng kỹ thuật, vừa đảm bảo hành lang an toàn lưới điện, đáp ứng nhu cầu cung cấp điện liên tục, ổn định cho các khách hàng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Ông Nguyễn Văn Thanh, Phó Tổng giám đốc EVN HCMC cam kết thực hiện nhanh chóng đúng các nội dung đã được hai bên ký kết

Ông Nguyễn Văn Thanh, Phó Tổng giám đốc EVN HCMC cam kết, hai bên sẽ chỉ đạo các đơn vị trực thuộc nhanh chóng triển khai thực hiện theo đúng các nội dung đã được thống nhất trong quy chế phối hợp đã được ký kết.

Tin mới cập nhật
Các tin khác