Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh thăm và làm việc tại Petrolimex Thái Bình

Bản in
Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh thăm và làm việc tại Petrolimex Thái Bình

Ngày 25/11, Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Trần Văn Thịnh đã đến thăm, làm việc tại Công ty Xăng dầu Thái Bình (Petrolimex Thái Bình).

Tổng giám đốc Trần Văn Thịnh phát biểu chỉ đạo tại Petrolimex Thái Bình

Cùng với sự nỗ lực của toàn thể CBCNV-NLĐ, Petrolimex Thái Bình đã đạt được những kết quả khả quan: Mặt hàng xăng dầu hoàn thành 92% chỉ tiêu kế hoạch, hàng hoá khác hoàn thành chỉ tiêu lợi nhuận, nộp ngân sách đạt 89%; chế độ chính sách cho CBCNV-NLĐ được đảm bảo. Bên cạnh đó, lãnh đạo Petrolimex Thái Bình cũng kiến nghị với đoàn làm việc của Tổng giám đốc Trần Văn Thịnh về các khó khăn, vướng mắc của lĩnh vực đầu tư năm 2016 của công ty.

Tổng giám đốc Trần Văn Thịnh ghi nhận sự nỗ lực của Petrolimex Thái Bình trong 10 tháng đầu năm 2016, đồng ý với các kiến nghị của công ty trong định hướng phát triển cửa hàng bán lẻ để phát triển mạnh hơn trong thời gian tới.

Tại buổi làm việc, Tổng giám đốc Trần Văn Thịnh gửi lời chúc sức khoẻ tới toàn thể CBCNV-NLĐ Petrolimex Thái Bình, chúc công ty hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch năm 2016.

Theo Petrolimex

Tin mới cập nhật
Các tin khác