Tổng Giám đốc Dai-ichi Việt Nam vinh dự nhận Cúp Thánh Gióng

Bản in
Tổng Giám đốc Dai-ichi Việt Nam vinh dự nhận Cúp Thánh Gióng

Ông Trần Đình Quân - Tổng Giám đốc Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam, là doanh nhân duy nhất trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ đã vinh dự nhận danh hiệu “Top 100 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2016” và nhận Cúp Thánh Gióng tại Lễ phát động phong trào thi đua “Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập – phát triển” vừa diễn ra tại Hà Nội. 

Ông Trần Đình Quân (đứng giữa) vinh dự nhận Danh hiệu “Top 100 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2016”

Ông Trần Đình Quân cho biết, giải thưởng là nguồn khích lệ, động viên lớn lao tiếp sức cho ông cùng các cộng sự quyết tâm hơn nữa nhằm thực hiện mục tiêu đưa Dai-ichi Việt Nam trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Giải thưởng này được xem là sự ghi nhận về những đóng góp tích cực, tiêu biểu của Dai-ichi Việt Nam vào sự phát triển của ngành bảo hiểm nhân thọ nói riêng và của cộng đồng doanh nghiệp nói chung.

Danh hiệu “Top 100 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2016” – Cúp Thánh Gióng được bình chọn trên cơ sở giới thiệu của các Bộ, ngành, địa phương và là giải thưởng do Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam (VCCI) phối hợp với đại diện các đơn vị liên quan tổ chức.

Giải thưởng nhằm tuyên dương các doanh nhân tiêu biểu của cả nước có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, tham gia tích cực hoạt động xã hội, đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng doanh nhân và nền kinh tế đất nước, đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao hình ảnh thương hiệu trong quá trình hội nhập, đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Trong 9 tháng đầu năm 2016, Dai-ichi Việt Nam đã đạt kết quả kinh doanh xuất sắc với doanh thu phí bảo hiểm khai thác mới tăng 64% so với cùng kỳ năm 2015 và tổng doanh thu phí bảo hiểm tăng 49% so với cùng kỳ năm 2015. Dai-ichi Việt Nam vinh dự được xếp hạng 3 trong Top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2016 do Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) khảo sát và công bố vào đầu tháng 7 vừa qua.

Tin mới cập nhật
Các tin khác