Tiêu dùng hiệu quả với thẻ tín dụng VietinBank

Bản in
Tiêu dùng hiệu quả với thẻ tín dụng VietinBank

Chỉ cần chứng minh công việc ổn định, thu nhập hàng tháng được trả vào tài khoản ngân hàng, bạn có thể đăng ký sở hữu cho mình một chiếc thẻ tín dụng quốc tế VietinBank với  hạn mức tín dụng cạnh tranh và linh hoạt.

Tiện ích vượt trội - giải pháp hoàn hảo

Trong những năm gần đây, thẻ tín dụng quốc tế (TDQT) được giới doanh nhân, cán bộ công chức tại Việt Nam đặc biệt quan tâm. Khi sử dụng thẻ, khách hàng không chỉ thụ hưởng các chức năng, tiện ích thanh toán hiện đại; mà còn được hưởng nhiều ưu đãi từ ngân hàng phát hành và các Tổ chức thẻ quốc tế mang lại. Đặc biệt, khi chi tiêu mua sắm hằng ngày hay đi công tác hoặc đi du lịch, chủ thẻ không cần phải mang theo nhiều tiền mặt, vừa tránh rủi ro vừa giúp việc thanh toán tiện lợi, an toàn. Đối với những trường hợp gia đình có con đi du học nước ngoài, chủ thẻ cũng có thể kiểm soát được chi tiêu…

Ngoài những lợi ích đó, thẻ TDQT còn được thiết lập với phương thức bảo mật an toàn cao nhằm đáp ứng việc thanh toán trên toàn cầu, cho phép chủ thẻ hoàn toàn yên tâm thanh toán hàng hóa dịch vụ. Đặc biệt, những giao dịch thương mại điện tử được thực hiện bằng thẻ đã xóa nhòa biên giới giữa các quốc gia, điều mà tiền mặt hoặc những loại thẻ ghi nợ nội địa không thực hiện được.

Thẻ TDQT VietinBank có hạn mức tín dụng linh hoạt tối đa lên đến 1 tỷ đồng với thời hạn miễn lãi tối đa lên tới 45 ngày. Thủ tục phát hành thẻ tại VietinBank rất nhanh chóng, cách thức sử dụng đơn giản, công nghệ bảo mật hiện đại và dịch vụ hỗ trợ toàn diện cùng nhiều ưu đãi vượt trội được áp dụng trên toàn thế giới về dịch vụ hàng không, du lịch, sức khỏe, làm đẹp, mua sắm… Bên cạnh việc thanh toán hàng hóa dịch vụ, chủ thẻ còn có thể rút tiền mặt tại hơn 2 triệu máy ATM trên toàn thế giới.

Chị Chung Thanh Hoa (Hà Nội) cho biết: Tôi vừa sử dụng thẻ TDQT VietinBank để mua gói tập tại một trung tâm thể dục thẩm mỹ trị giá 10 triệu đồng. Vì là giao dịch thanh toán lần đầu tiên nên tôi được hưởng ưu đãi hoàn tiền 2.000.000 đồng vào tài khoản theo chương trình khuyến mãi của VietinBank. Tôi rất vui vì tiết kiệm được một khoản đáng kể. Tôi thấy sử dụng thẻ tín dụng thật tiện lợi. Khi có nhu cầu chi tiêu, tôi chỉ cần quẹt thẻ là thanh toán được ngay mà không cần giữ nhiều tiền mặt, không phải mất công kiểm đếm tiền”.

Ngoài những người đã có công việc và thu nhập ổn định, giới trẻ ngày nay cũng có thể sở hữu thẻ tín dụng khi chưa đi làm. Một khách hàng khác chia sẻ: “Tôi có thẻ tín dụng MasterCard của VietinBank và mới đây tôi đã mở thêm thẻ phụ cho con trai đang du học tại Đức. Vậy là hai mẹ con có một thẻ tín dụng giống nhau mà không cần phải đáp ứng bất cứ yêu cầu gì về thu nhập và tài chính như chủ thẻ chính. Nhờ vậy, tôi không phải mất nhiều thời gian đi gửi tiền học và tiền sinh hoạt cho con hàng tháng như trước đây nữa”.

Hiện tại, VietinBank đang là ngân hàng dẫn đầu trên thị trường thẻ Việt Nam với 23,06% thị phần thẻ ghi nợ nội địa; 29,50% thị phần thẻ quốc tế; gần 2000 máy ATM và trên 30.000 đơn vị chấp nhận thẻ, chiếm 29,70% thị phần về phát triển POS…

Ưu đãi thường xuyên

Không chỉ tận hưởng tiện ích hiện đại, thẻ TDQT VietinBank cũng mang lại cho khách ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi của VietinBank, tại hệ thống chấp nhận thẻ (nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, siêu thị,...) và từ các thương hiệu nổi tiếng là đối tác của VietinBank ở nhiều tỉnh, thành lớn tại Việt Nam.

Năm 2016, các chương trình marketing thẻ của VietinBank đã ghi dấu ấn với khách hàng trên toàn quốc với nhiều chương trình khuyến mãi có mức chiết khấu lên đến 3.000.000 đồng hoặc hoàn tiền đến 45% giá trị hoá đơn cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Visa/Master Card/JCB. Ngoài ra, hàng loạt các ưu đãi trả góp 0% cho chủ thẻ tại hệ thống các cửa hàng của Cao Phong (Chợ Lớn); Nguyễn Kim, Pico, Tiến Thu, Piaggio SAPA, Wall Street English, Phong Vũ… cũng được VietinBank áp dụng.

Tin mới cập nhật
Các tin khác