Thương hiệu bánh ngọt Maian Bakers chính thức ra mắt người tiêu dùng

Bản in
Thương hiệu bánh ngọt Maian Bakers chính thức ra mắt người tiêu dùng

Ngày 29/12, tại Hà Nội, thương hiệu bánh ngọt với định vị cao cấp Maian Bakers đã ra mắt người tiêu dùng. Đây là bước ngoặt của Thu Hương Bakery trong hành trình 20 năm phát triển, đồng thời là bước tiến mới của đội ngũ Thu Hương Bakery trong việc nâng tầm các giá trị của bánh ngọt.

Các sản phẩm của Maian Bakers không chỉ đẹp mà còn đảm bảo chất lượng

Kế thừa kinh nghiệm làm bánh trải dài suốt gần 2 thập kỷ trong nghề của Thu Hương Bakery, cộng thêm sự trợ lực từ những đầu bếp tài năng Chef Thọ và Đại Ka Nguyệt VA, Maian Bakers hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt không nhỏ trong cộng đồng những người yêu bánh ngọt.

Mỗi ngày, Maian Bakers sẽ cho ra lò hàng trăm loại bánh và được chăm chút tỉ mỉ từ nguyên liệu tự nhiên, công thức chuẩn Pháp, đến phương thức trang trí như: bánh mì tinh than tre, bánh mì hokkaido, bánh mì nhân đậu đỏ, pastry, mouse, cheesecake, gateaux Mộc…. Đây cũng chính là cam kết lớn nhất của Maian đối với khách hàng về một sản phẩm thực sự lành mạnh, tốt cho sức khỏe và dồn nén những đam mê của một tập thể tâm huyết với nghề, tâm huyết với khách hàng.

Tin mới cập nhật
Các tin khác