Thực phẩm Đức Việt tiếp tục đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017

Bản in
Thực phẩm Đức Việt tiếp tục đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017

Tại Lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017 vừa diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, thực phẩm Đức Việt tiếp tục đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017 do người tiêu dùng bình chọn.

Thực phẩm Đức Việt chuyên sản xuất và kinh doanh mặt hàng thực phẩm chính là xúc xích tươi và thịt nguội hong khói theo công nghệ của Cộng hòa Liên bang Đức

Năm nay, Công ty CP Thực phẩm Đức Việt - chuyên sản xuất và kinh doanh mặt hàng thực phẩm chính là xúc xích tươi và thịt nguội hong khói theo công nghệ của Cộng hòa Liên bang Đức tiếp tục lọt vào danh sách các doanh nghiệp được công nhận hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm, và là một trong những doanh nghiệp đứng đầu trong ngành thực phẩm Việt Nam.

Nhiều năm qua, thương hiệu xúc xích Đức Việt là một trong những sản phẩm xúc xích và thịt chế biến sẵn ngon nổi tiếng được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng. Sản phấm thực phẩm Đức Việt có mặt trên khắp cả nước. Tại các trung tâm thương mại lớn như Metro, Big C, Aeon, Vinmart đến hàng ngàn nhà phân phối và cửa hàng giới thiệu sản phẩm từ thành thị tới nông thôn. 

Dịp này, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) đã trao tặng Giấy chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao cho 592 doanh nghiệp Việt Nam.

Các doanh nghiệp được trao tặng danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao đều đáp ứng được những tiêu chi như chất lượng sản phẩm, nhãn hiệu xuất xứ, quyền lợi người tiêu dùng, chăm lo cộng đồng, chăm lo người lao động, bảo vệ môi trường và đổi mới sáng tạo.

Tin mới cập nhật
Các tin khác