Thu hồi xe máy Yamaha Nozza Grande để sửa chữa

Bản in
Thu hồi xe máy Yamaha Nozza Grande để sửa chữa

Cục Quản lý cạnh tranh (Cục QLCT), Bộ Công Thương đã nhận được báo cáo của Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam về việc thu hồi xe máy Yamaha Nozza Grande để sửa chữa.

Mẫu xe Yamaha Nozza Grande

Cụ thể, sản phẩm trong diện chương trình bị thu hồi là xe Yamaha Nozza Grande. Mẫu xe LTF125, Mã 2BM7 và 2BM5, số khung RLCSE7610GY111251 và LCSE7620GY001001 về sau (sản xuất từ 2/8/2016) do Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam nhập khẩu, phân phối và sản xuất. Theo công ty, tổng lượng sản phẩm trong đợt thu hồi để sửa chữa là 110.250 xe.

Các chủ phương tiện xe Yamaha Nozza Grande có dải số khung nằm trong danh sách số khung nêu trên cần đưa xe đến đại lý hoặc trạm dịch vụ ủy quyền YFS của Công ty Yamaha gần nhất để tiến hành kiểm tra và thay thế bộ côn và nồi côn sau cải tiến.

Trước đó, trong quá trình sử dụng, một số khách hàng đã có phản ánh về hiện tượng xe rung giật trong khi sử dụng ở vận tốc thấp. Sau khi kiểm tra và đánh giá, Công ty Yamaha quyết định thực hiện chương trình thu hồi để sửa chữa hiện tượng nêu trên. Hiện, công tác thu hồi được thực hiện trên tất cả các đại lý, trạm dịch vụ ủy quyền của Công ty Yamaha.

Thực hiện vai trò của cơ quan quản lý nhà nước về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Cục QLCT đã và đang tích cực giám sát Chương trình thu hồi để sửa chữa đối với các xe Yamaha Nozza Grande nêu trên và sẽ tiếp tục cung cấp thông tin tới người tiêu dùng và các cơ quan báo chí trong thời gian tới.

Cục QLCT khuyến cáo người tiêu dùng đang sử dụng sản phẩm xe máy Yamaha Nozza Grande liên hệ với Công ty Yamaha trong thời gian sớm nhất để kiểm tra và thay thế các linh kiện cần thiết.

Trong trường hợp cần tư vấn, hỗ trợ, người tiêu dùng có thể liên hệ với Cục QLCT qua số Tổng đài tư vấn tiêu dùng miễn phí 1800 6838.

Tags:
Tin mới cập nhật
Các tin khác