Thiên Hòa tổ chức nhiều hoạt động tri ân khách hàng dịp cuối năm

Bản in
Thiên Hòa tổ chức nhiều hoạt động tri ân khách hàng dịp cuối năm

Nhằm tri ân khách hàng và các đối tác đã đồng hành trong năm 2016, hệ thống điện máy Thiên Hòa tiếp tục tổ chức đêm gala ca nhạc Ngàn lời cảm ơn 15 vào lúc 19h30 ngày 14/1/2017 tại sân khấu ca nhạc Lan Anh (TP. Hồ Chí Minh).

Với chủ đề “Gọi tên ngày mới” gala ca nhạc Ngàn lời cảm ơn 15 sẽ mang đến cho khách hàng một nguồn năng lượng tích cực, sự làm chủ trong cuộc sống mỗi người. Chương trình được tổ chức dưới sự dàn dựng của đạo diễn Trần Vi Mỹ cùng các ngôi sao ca nhạc nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Hiền Thục, Dương Triệu Vũ, Hồ Lệ Thu, nhóm Nhật Nguyệt...

Được biết, Hệ thống Thiên Hòa, đã dành tặng 3.500 vé mời miễn phí xem chương trình dành cho khách mua hàng tại các trung tâm của siêu thị.

Cũng theo Thiên Hòa, nhằm san sẻ nỗi lo mỗi dịp Tết đến, từ ngày 6/1, siêu thị đã hỗ trợ chi phí vé xe, vé tàu cho các khách hàng khi mua sắm. Theo đó, khách hàng đến Thiên Hòa mua sắm sẽ được hỗ trợ từ 100.000-300.000 đồng chi phí vé xe, vé tàu. Ngoài ra, từ ngày 6-28/1 Thiên Hòa giảm giá “mạnh” lên đến 50% cho tất cả các sản phẩm điện máy - điện gia dụng, tặng xấp bao lì xì thiết kế độc đáo cho khách hàng mua sắm.

Bên cạnh chính sách giảm giá trực tiếp, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như mua 1 tặng 1, đổi cũ sở hữu mới…. Và đặc biệt là chính sách trả góp 0% với thời hạn linh hoạt từ 6 - 12 tháng giúp các hộ gia đình tiết kiệm tối đa chi tiêu trong dịp Tết đến xuân về.

Tin mới cập nhật
Các tin khác