Tập đoàn Ôtô Đông Phong lần đầu tiên tham dự VIMS 2017

Bản in
Tập đoàn Ôtô Đông Phong lần đầu tiên tham dự VIMS 2017

Tại Triển lãm Ôtô quốc tế Việt Nam thường niên năm 2017 (VIMS) diễn ra từ ngày 25-29/10, với tư cách là hãng sản xuất xe hơi nội địa hàng đầu Trung Quốc - Tập đoàn Ôtô Đông Phong đã lần đầu tiên mang đến triển lãm 11 sản phẩm xe hơi chất lượng cao của mình.

Các mẫu xe được giới thiệu gồm Joyear S50, Joyear X5, Joyear XV, Joyear X6, CM7, F600, S500, Kinland Tractor KL, Kinland Dumper KC, xe tải nhẹ DongFeng Light Truck Captain N và serie xe DongFeng Station Wagon Lotus. Với những mẫu xe khỏe khoắn, sang trọng, Đông Phong đã chính thức gia nhập thị trường ô tô Việt Nam. 

Đây là các dòng xe có giá tầm trung phù hợp với thu nhập của nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Cụ thể, dòng xe Joyear S50, phiên bản dung tích 1.6L có giá 559 triệu đồng; dòng xe Joyear X5 phiên bản 1.5 Turbo E-CVT có giá 779 triệu đồng và phiên bản 1.5 Turbo L-CVT có giá 719 triệu đồng…

Trong 5 ngày triển lãm, Tập đoàn Ôtô Đông Phong cũng sẽ thực hiện nhiều hoạt động để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các đặc tính kỹ thuật của sản phẩm cũng như có cơ hội giành được các phần quà hấp dẫn từ nhà sản xuất.

Kể từ lần đầu ra mắt công chúng, dòng xe Joyear S50 đã được giới thiệu như là chủ lực của dòng ô tô nhỏ gọn (compact) phục vụ nhu cầu sở hữu cá nhân. Phiên bản dung tích 1.6L hộp số CVT được giới thiệu tại triển lãm là bản đã được nâng cấp toàn diện về ngoại hình, thiết kế nội thất cũng như cấu hình xe. Bên cạnh đó, phiên bản Joyear X5 hoàn toàn mới được giới thiệu song có mức giá bán hoàn toàn không đổi so với phiên bản cũ, nhờ sự kết hợp hiệu năng 1.5T và CVT giúp gia tăng ấn tượng tính cạnh tranh cũng như hiệu quả giá thành cho sản phẩm.

Tin mới cập nhật
Các tin khác