SSI chiến thắng tuyệt đối tại các hạng mục của Asiamoney Brokers Poll 2017

Bản in
SSI chiến thắng tuyệt đối tại các hạng mục của Asiamoney Brokers Poll 2017

Công ty CP Chứng khoán Sài Gòn (SSI) tiếp tục gây được tiếng vang lớn khi đứng ở vị trí dẫn đầu tại tất cả các hạng mục vinh danh công ty chứng khoán tại Việt Nam của giải thưởng Asiamoney Broker Poll do Tạp chí Asiamoney - thành viên Tập đoàn uy tín Euromoney Institutional Investor tổ chức. Ở các hạng mục dành cho cá nhân, SSI cũng là cái tên chiếm gần như toàn bộ vị trí số 1 tại các hạng mục.

Tại tất cả 9/9 hạng mục Asiamoney Broker Poll bình chọn cho các công ty chứng khoán Việt Nam, SSI đều xuất sắc chiếm vị trí dẫn đầu. Trong đó, có nhiều hạng mục SSI nhận được sự bình chọn cao vượt trội, bỏ xa hẳn vị trí thứ 2, như hạng mục “Công ty Chứng khoán có sự tiến bộ vượt bậc tại Việt Nam trong 12 tháng qua” với 54,73% bình chọn, “Công ty tốt nhất Việt Nam về Môi giới giao dịch” với 59,43%; “Công ty Chứng khoán có Bộ phận Phân tích và Tư vấn đầu tư độc lập tốt nhất” với 52,70%.

Đặc biệt, tại hạng mục quan trọng “Công ty chứng khoán tốt nhất Việt Nam”, SSI nhận được 41,65% lượt bình chọn, bỏ xa vị trí thứ 2 với chỉ 20,36%. Đây là lần thứ 5 liên tiếp SSI được vinh danh là công ty chứng khoán tốt nhất Việt Nam của Asiamoney cùng với các công ty, tập đoàn lớn của 13 quốc gia, vùng lãnh thổ khác thuộc khu vực châu Á.

Về giải cá nhân, SSI cũng xuất sắc vượt qua nhiều công ty chứng khoán khác trên thị trưởng để vinh dự giành được gần như toàn bộ các vị trí dẫn đầu tại các hạng mục. Tất cả những thành công đạt được này đều là thành quả của sự nỗ lực của mỗi cá nhân xuất sắc trong một tập thể vững mạnh, hiệp đồng giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường của công ty, nỗ lực cung cấp những dịch vụ chất lượng cao tốt nhất cho khách hàng và nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Trước đó, SSI cũng vừa vinh dự nằm trong Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017 do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) lựa chọn và đánh giá.

Được biết, Bảng xếp hạng VNR500 được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report, công bố chính thức lần đầu tiên vào năm 2007. Đây là năm thứ 11 liên tiếp Bảng xếp hạng VNR500 được công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam và đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Trong danh sách này, SSI vinh dự là công ty chứng khoán duy nhất có mặt trong bảng xếp hạng, xếp thứ 404 trong tổng số 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Tin mới cập nhật
Các tin khác