Sony giới thiệu loạt TV 4K HDR 2017

Bản in
Sony giới thiệu loạt TV 4K HDR 2017

Sau triển lãm Consumer Electronics Show (CES) 2017 hồi đầu năm, Sony đã chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam loạt ti vi (TV) 4K HDR thế hệ mới vào ngày 12/5. Loạt TV 4K HDR mới của Sony sẽ dùng màn hình OLED, tập trung vào hình ảnh, thiết kế siêu mỏng và trải nghiệm người dùng. 

Sony giới thiệu loạt TV 4K HDR 2017

Điểm nhấn của dòng sản phẩm TV Sony 4K HDR mới là sử dụng bộ xử lý X1 Extreme độc quyền, mang đến trải nghiệm hình ảnh sống động và chân thực nhất cho người xem. Bên cạnh đó, dải màu rộng và rực rỡ của công nghệ Triluminos Display của Sony sẽ giúp tăng cường độ chính xác của màu sắc.

Dòng A là sự khởi đầu của loạt TV Sony Bravia mới, kết hợp giữa chất lượng hình ảnh OLED, bộ xử lý X1 Extreme và hệ thống âm thanh độc đáo. Nhờ công nghệ tấm nền OLED với 8 triệu điểm ảnh tự phát sáng, TV Sony Bravia A1 cung cấp màu đen sâu, khả năng tái tạo màu sắc chân thực, chi tiết sắc nét và góc nhìn không giới hạn. Không chỉ dừng lại ở hình ảnh, Sony Bravia A1 còn là dòng TV đầu tiên trên thế giới sử dụng màn hình để làm loa. Tận dụng lợi thế cấu trúc không đèn nền của OLED, Sony đã phát triển công nghệ mới Acoustic Surface cho phép âm thanh được tái tạo trực tiếp từ tấm nền TV. Điều này đã mang lại trải nghiệm hình ảnh và âm thanh hoàn toàn khác biệt so với TV truyền thống.

Nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn TV 4K HDR hơn, Sony cũng ra mắt dòng sản phẩm TV X9000E/X8000E với nhiều công nghệ độc quyền của Sony để tăng cường thêm trải nghiệm hình ảnh. Ngoài ra, các sản phẩm còn được thiết kế siêu mỏng cho phép áp sát khi treo tường nhờ giá xoay kèm theo và quản lý dây một cách gọn gàng khi đặt trên bàn.

Về trải nghiệm người dùng, dòng TV mới của Sony sẽ dùng hệ điều hành Android 7.0. Bộ điều khiển cũng được nâng cấp mạnh mẽ, cho phép người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng, tương tự tính năng đa nhiệm trên điện thoại. Thế hệ TV mới của Sony cho phép kết nối với các thiết bị không dây, hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng bằng tiếng Việt, điều khiển nhận lệnh bằng âm thanh khá nhanh và chính xác. Các model này cũng đã hỗ trợ kết nối không dây với các thiết bị nghe nhạc như loa, tai nghe bluetooth. Người dùng đã có thể sử dụng chuột, bàn phím không dây để làm việc trên dòng TV mới của Sony.

Các dòng TV BRAVIA 2017 truyền cảm hứng đến người dùng bằng trải nghiệm giải trí tuyệt vời

Theo ông Yasuhiro Tsuda - Tổng Giám đốc Sony Electronics Việt Nam, Việt Nam là thị trường rất đặc biệt so với các nước trong khu vực. Người tiêu dùng Việt Nam am hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng về công nghệ. Các mẫu TV có kích thước từ 42 inch vẫn chiếm thị phần cao nhất hiện nay. Tuy nhiên, màn hình lớn từ 48- 55 inch lại chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ và đang trở thành xu hướng của người tiêu dùng Việt Nam. Sony sẽ xem đây là một trong những lưu ý quan trọng trong việc tiếp cận và phát triển thị trường.

Các dòng TV BRAVIA 2017 chính là lời khẳng định của Sony trong sứ mệnh truyền cảm hứng đến khách hàng bằng trải nghiệm giải trí tuyệt vời. Tất cả các dòng sản phẩm BRAVIA TV 2017 đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ quý II/2017 (tùy từng mẫu), riêng dòng TV BRAVIA OLED sẽ chính thức lên kệ vào cuối tháng 6/2017.

Tin mới cập nhật
Các tin khác