Sắp diễn ra Đại hội chuyên ngành sales và marketing quy mô nhất

Bản in
Sắp diễn ra Đại hội chuyên ngành sales và marketing quy mô nhất

Đại hội chuyên ngành đầu tiên về sales và marketing toàn quốc mang tên Vietnam Sales & Marketing Camp 2016 (VSMCamp 2016) sẽ diễn ra với chủ đề “Xây dựng chiến lược sales và marketing cho các thương hiệu quốc gia”. 

Chương trình diễn ra trong hai ngày: 24 - 25/9/2016 tại Flamingo Đại Lải Resort với sự tham gia của nhiều diễn giả uy tín quốc tế và Việt Nam, trong gần 10 workshop với các chuyên đề nóng về chiến lược bán hàng và phân phối sản phẩm, xây dựng thương hiệu, marketing, quảng cáo, truyền thông và công nghệ.

VSMCamp do Câu lạc bộ các Giám đốc sales và marketing Việt Nam (CSMO Vietnam) tổ chức với sự phối hợp của Câu lạc bộ tiếp thị và truyền thông Việt Nam (VMCC) và Công ty Le Bros. Chương trình được sự ủng hộ và bảo trợ của Hội Các nhà quản trị doanh nghiệp (VACD), Hiệp hội quảng cáo Việt Nam (VAA), Hội Marketing Việt Nam (VMA) và Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA).

Thông tin chính thức và đăng ký mua vé tham dự sự kiện tại website: www.vsmcamp.com, theo dõi hoạt động và thông tin cập nhật trên trang Facebook www.facebook.com/vsmcamp. Hotline của sự kiện: 0888403432.

Dự kiến chương trình sẽ thu hút 3.000 người, là các giám đốc điều hành, giám đốc sales và marketing, các giám đốc công nghệ, các nhà quản trị cấp trung, các chuyên viên sales và marketing, quảng cáo, truyền thông và sinh viên chuyên ngành ở đủ mọi lĩnh vực, ngành nghề, các agency, khối giáo dục - đào tạo và các hiệp hội ngành nghề khác. Điểm nhấn của chương trình sẽ là sự huy động trí tuệ tập thể, tham gia xây dựng chiến lược marketing, bán hàng, quảng cáo, truyền thông cho các thương hiệu lớn, cũng là các đối tác chiến lược của VSMCamp. Hoạt động này sẽ được thực hiện trên mạng xã hội được thiết kế riêng cho VSMCamp, các đề án hoàn thiện sẽ được trình bày tại đại hội.

Ông Trần Ngọc Anh - Chủ tịch CSMO Vietnam - cho biết: “CSMO trở thành một tổ chức quy tụ được nhiều chuyên gia trong lĩnh vực sales và marketing cùng với các lãnh đạo các doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam. Sáng kiến VSMCamp 2016 là xuất phát từ nhu cầu nội tại cần có một sân chơi thực sự quy mô và đẳng cấp, cho anh chị em trong giới sales và marketing có cơ hội học hỏi, kết nối và đóng góp thực sự cho sự phát triển mạnh mẽ của các thương hiệu Việt. Với sứ mệnh đó, VSMCamp được kỳ vọng sẽ trở thành sự kiện thường niên của giới sales và marketing toàn quốc”.

Tin mới cập nhật
Các tin khác