Công ty Cổ phần Thép TVP

Sản phẩm tôn an toàn, ưu việt

Bản in
Sản phẩm tôn an toàn, ưu việt

Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, các sản phẩm tôn của Công ty Cổ phần Thép TVP luôn đi đầu về độ bền, giàu thẩm mỹ, thân thiện với môi trường, được nhiều đối tác đánh giá cao và sử dụng thay thế các nguyên liệu nhập khẩu.

Dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại được đẩy mạnh đầu tư

Trong bối cảnh Hiệp định thương mại tự do FTA bắt đầu có hiệu lực đang tạo sức ép không nhỏ, buộc các doanh nghiệp thép phải đầu tư đổi mới dây chuyền công nghệ sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo lợi thế cạnh tranh với các nhà sản xuất thép nội địa và nước ngoài. Hướng tới mục tiêu có đủ năng lực cạnh tranh khi bước vào hội nhập kinh tế toàn cầu, TVP đã đầu tư nhiều thiết bị mới tổng cộng lên đến 50 triệu USD tạo ra sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường và đem lại lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng. 

Năm 2014, dây chuyền mạ màu của Công ty Cổ phần Thép TVP đã đi vào hoạt động, có ưu điểm như sử dụng mô-tơ điều khiển bằng điện tử, có hệ thống phủ crom bằng phương pháp sơn phủ giúp lớp sơn trên bề mặt tôn đồng đều, đặc biệt là ứng dụng công nghệ xử lý khí thải RTO không gây ô nhiễm môi trường. Dây chuyền mạ màu hiện đại này cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mới tôn có hoa văn đá, vân gỗ với độ bền vượt trội có thể sử dụng hơn 20 năm và khắc phục hoàn toàn các nhược điểm xỉn màu, ẩm mốc, nhanh xuống cấp của các vật liệu cũ. Nhờ đó, sản phẩm tôn màu của TVP đã được các đơn vị sản xuất tủ lạnh, máy lạnh, lò vi sóng, nồi cơm điện đánh giá cao và sử dụng để thay thế các nguyên liệu nhập khẩu. Đầu năm 2016, Công ty Cổ phần Thép TVP tiếp tục đưa dây chuyền cán nguội của Hitachi vào hoạt động với công suất 400.000 tấn/năm, góp phần giảm giá thành và tăng tính cạnh tranh của sản phẩm.

Các sản phẩm của Công ty Cổ phần Thép TVP đều đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 cùng các tiêu chuẩn chất lượng cao của Nhật Bản như JIS G 3302, JIS G3312 và được QUACERT chứng nhận đạt các chỉ tiêu về độ bóng, chiều dày lớp mạ, độ bền. Bên cạnh đó, để ngăn chặn sản phẩm giả, kém chất lượng, ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu, TVP đã tiến hành cho phủ hai lớp sơn ở mặt lưng trên mỗi sản phẩm. Ở lớp sơn đầu tiên có in dòng chữ “TVP STEEL”, lớp sơn thứ hai, in đầy đủ “TVP STEEL - ISO 9001- JAPAN STANDARD G3312- CL0924I3895 - 991m - 0.45mm x 1.200mm - 4.0kg/m”. Với chất lượng đã được kiểm định, thép TVP đã và đang đồng hành cùng nhiều công trình trải dài từ Bắc đến Nam. Không chỉ đáp ứng thị trường trong nước, các sản phẩm tôn của Công ty Cổ phần Thép TVP còn xâm nhập và chinh phục các thị trường khó tính như: Hoa Kỳ, Nam Phi, Campuchia, Lào, Myanmar…

Là thương hiệu mạnh của ngành Thép có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội địa phương, Công ty Cổ phần Thép TVP đã vinh dự được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba năm 2013; đồng thời đạt nhiều giải thưởng cao quý như: Cờ thi đua Chính phủ, bằng khen Chủ tịch nước, Sao vàng đất Việt 2008 - 2014, Cúp vàng Top ten Thương hiệu Việt - Ứng dụng khoa học và công nghệ năm 2011, Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2014, Cúp vàng Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc “Long An trung dũng kiên cường” 5 năm liền, Doanh nghiệp tiêu biểu khu vực đồng bằng sông Cửu Long, Top 10 Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín nhất Việt Nam… cùng nhiều giải thưởng giá trị khác. 

Tin mới cập nhật
Các tin khác