Saigon Co.op tiếp tục giảm giá hơn 3.000 sản phẩm thiết yếu và thời trang

Bản in
Saigon Co.op tiếp tục giảm giá hơn 3.000 sản phẩm thiết yếu và thời trang

Để giúp người tiêu dùng giảm áp lực chi tiêu, từ nay đến hết ngày 1/10/2017, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước áp dụng giảm giá mạnh cho hơn 3.000 sản phẩm và tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho khách mua hàng may mắn. 

Hơn 3.000 sản phẩm thương hiệu Co.opmart tham gia giảm giá mạnh đợt này đa số là các mặt hàng thiết yếu (dầu ăn, nước mắm, hạt nêm, gạo thơm, cá hộp…) cùng các sản phẩm thời trang cao cấp dành cho cả người lớn và trẻ em. Riêng một số sản phẩm may mặc và dệt còn có chương trình giảm giá gần một nửa khi mua sản phẩm thứ 2.

Không những giảm giá mạnh hàng hóa để thiết thực giúp khách hàng mua sắm tiết kiệm, hệ thống Co.opmart và Co.opXtra còn dành tặng 3 xe hơi Honda CRV và 9 xe tay ga Honda SH 125i phiên bản mới nhất cho những khách hàng may mắn tham gia mua sắm trong thời gian này tại siêu thị.

Theo ông Đỗ Quốc Huy, Giám đốc marketing Saigon Co.op, mặc dù giá xăng có điều chỉnh tăng trong những ngày qua nhưng hiện tại siêu thị Co.opmart vẫn chưa điều chỉnh tăng giá bán các mặt hàng tại siêu thị. Chủ trương của siêu thị là phối hợp với các nhà cung cấp giữ giá và giảm giá để giảm áp lực chi tiêu của người tiêu dùng. Cho đến thời điểm này siêu thị hầu như chưa nhận được đề nghị tăng giá của các nhà cung cấp. Nếu có, các đề nghị tăng đều sẽ được xem xét cẩn trọng trên nguyên tắc đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng. 

Tin mới cập nhật
Các tin khác