Ra mắt không gian cà phê văn hóa 'Phòng đọc doanh nhân'

Bản in
Ra mắt không gian cà phê văn hóa 'Phòng đọc doanh nhân'

Hôm nay (20/10), Thư viện Tổng hợp TP.Hồ Chí Minh phối hợp cùng Hành trình những cuốn sách quý đổi đời của Trung Nguyên đã cho ra mắt không gian Phòng đọc Doanh nhân tại số 69 Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, quận 1. 

Với mong muốn cùng chung tay xây dựng thế hệ doanh nhân mới cho đất nước, hành trình những cuốn sách quý đổi đời của Trung Nguyên trong hơn 4 năm qua (2012 – 2106)  đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa để trao tặng đến thế hệ trẻ hệ thức thành công để khởi nghiệp, cũng như giúp thế hệ doanh nhân trẻ trui rèn và biết cách tự tái tạo lại bản thân mình, tự làm mới mình bằng khát vọng mới, năng lực mới và tinh thần phụng sự thông qua những tri thức từ Tủ sách nền tảng đổi đời. Mang tinh thần và ý nghĩa của Hành trình Những cuốn sách đổi đời, Phòng đọc Doanh nhân tại Thư viện Khoa học tổng hợp TP.Hồ Chí Minh chứa đựng tâm huyết của Tập đoàn Trung Nguyên dành cho những người yêu tri thức, đặc biệt là thế hệ doanh nhân trẻ. Nơi đây không chỉ là không gian sinh hoạt văn hóa, nơi giao lưu, kết nối cộng đồng yêu tri thức, đam mê cà phê, mà còn là nơi để các bạn trẻ tìm kiếm cơ hội đổi đời.

Song song với việc hợp tác cùng Thư viện Tổng hợp TP.Hồ Chí Minh, thời gian qua, Trung Nguyên cũng đã nỗ lực để cho ra mắt nhiều không gian văn hóa cà phê Trung Nguyên Legend tại số 7 Nguyễn Văn Chiêm, Quận 1; số 94 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3 và Trung Nguyên Family tại 35A Bùi Thị Xuân, quận 1. Với sự ra mắt của chuỗi không gian mới, cũng như sự lan tỏa mạnh mẽ của Hành trình những cuốn sách đổi đời, các bạn trẻ, cộng đồng đã có thêm điểm hẹn tri thức, tiếp thu những kiến thức bổ ích thông qua những cuốn sách quý đổi đời và các hoạt động giao lưu, chia sẻ bài học thành công từ thực tế,… được tổ chức định kỳ hàng tuần tại các Không gian này. Hành trình sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động giao lưu về sách, đào tạo, rèn luyện, chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp để truyền nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ tự tin theo đuổi ước mơ khởi nghiệp, khát khao làm giàu cho bản thân, gia đình và xã hội.

Sắp tới, Hành trình những cuốn sách đổi đời sẽ triển khai thêm nhiều hoạt động dành cho cộng đồng. Trong đó, nổi bật là chuỗi chương trình đưa những cuốn sách đổi đời đến với các cán bộ, chiến sĩ thuộc khối quân đội nhân dân Việt Nam tại 3 binh chủng, 7 quân khu trên toàn quốc, dự kiến triển khai vào tháng 11/2016. Năm 2017, cùng với cộng đồng, Hành trình sẽ mang tri thức đến từng hộ gia đình, từng lớp học, từng xã, phường trên khắp cả nước với việc triển khai trao tặng 12.000 tủ sách nền tảng đổi đời.

Để kết nối và lan tỏa những cuốn sách quý này đến cộng đồng, có thể liên hệ website: http://tusachnentangdoidoi.com/ hoặc www.trungnguyen.com.vn. Fanpage: https://www.facebook.com/tusachnentangdoidoi.

Tin mới cập nhật
Các tin khác