Ra mắt giải pháp quản lý nhà thông minh Intelife

Bản in
Ra mắt giải pháp quản lý nhà thông minh Intelife

Ngày 2/12, tại Hà Nội, Công ty CP Đầu tư và kinh doanh thương mại Hanel và Tập đoàn Visicom Pte Ltd. Singapore đã tổ chức lễ công bố đối tác chiến lược và ra mắt sản phẩm mới - Giải pháp quản lý nhà thông minh Intelife với công nghệ mới nhất trên thế giới. Hiện sản phẩm đã và đang áp dụng thành công tại các nước trong khu vực và trên thế giới.

Hệ thống giải pháp quản lý nhà thông minh Intelife - thương hiệu Singapore, ứng dụng công nghệ Zigbee tiêu chuẩn thế giới, có thể điều khiển hay kiểm soát các thiết bị điện thông minh chiếu sáng, quản lý nguồn năng lượng, kiểm soát an ninh và sự an toàn cho ngôi nhà. Giao diện ứng dụng Intelife được thiết kế thân thiện, tương thích với các hệ điều hành iOS và Android, dễ sử dụng và phù hợp với người dùng Việt Nam.

Ngoài những tính năng ưu việt mà sản phẩm Intelife mang lại, các đối tác chú trọng tập trung nghiên cứu và phát triển những giải pháp an ninh, bảo mật tối đa cho người sử dụng với hệ thống hạ tầng đáp ứng nhu cầu không chỉ tại Việt Nam mà còn các nước khác trong khu vực. Giải pháp được kỳ vọng sẽ mang lại sự trải nghiệm mới về một cuộc sống tiện nghi, hiên đại, đồng thời hướng tới một cộng đồng thông minh, nhằm phục vụ cho công tác quản lý và giảm thiểu chi phí cho xã hội.

Sản phẩm Intelife được phân phối độc quyền bởi Công ty CP Đầu tư kinh doanh và thương mại Hanel - nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ uy tín tới người tiêu dùng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

Tin mới cập nhật
Các tin khác