Quảng Ninh hoàn thành 80% kế hoạch khuyến công quốc gia

Bản in
Quảng Ninh hoàn thành 80% kế hoạch khuyến công quốc gia

Năm 2016, Quảng Ninh được giao 1,22 tỷ đồng kinh phí khuyến công quốc gia cho triển khai 4 đề án. Tính đến hết tháng 9/2016 các đơn vị đã thực hiện trên 80% các hạng mục, nội dung của đề án đã được phê duyệt.

Cụ thể, các đề án như: Xây dựng mô hình trình diễn kỹ thuật sản xuất và chế biến nấm linh chi tại Công ty cổ phần Thịnh Phát, kinh phí hỗ trợ 100 triệu đồng; hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị trong sản xuất, chế biến lâm sản cho Công ty TNHH xây dựng Đông Triều, kinh phí hỗ trợ 200 triệu đồng; hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị trong sản xuất gốm sứ mỹ nghệ cao cấp cho Chi nhánh Công ty TNHH Quang Vinh, kinh phí hỗ trợ 200 triệu đồng, cơ bản đã hoàn thành, sắp tới sẽ được tổ chức trình diễn, giới thiệu.

Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Quảng Ninh cũng đang tích cực thực hiện đề án hỗ trợ các cơ sở công nghiệp nông thôn tham gia hội chợ, triển lãm trong nước năm 2016.

Cùng đó, Quảng Ninh cũng được giao 1 tỷ đồng kinh phí khuyến công địa phương, cho triển khai 12 đề án. Hết tháng 9, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh đã nghiệm thu quyết toán và tạm ứng với số kinh phí là 575 triệu đồng, đạt 57,5 % kế hoạch năm.

Tin mới cập nhật
Các tin khác