PVFCCo- 2 năm liên tiếp trong Top 40 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

Bản in
PVFCCo- 2 năm liên tiếp trong Top 40 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

PVFCCo với sản phẩm chủ lực là Đạm Phú Mỹ có 2 năm liên tiếp được tạp chí Forbes Việt Nam là doanh nghiệp duy nhất trong ngành phân bón nằm trong Top 40 thương hiệu công ty có giá trị nhất Việt Nam với giá trị thương hiệu năm sau cao hơn năm trước.

Đạm Phú Mỹ là thương hiệu phân bón được bà con nông dân tin dùng

Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo- nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ) cho biết, PVFCCo đã vinh dự được tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn trong Top 40 thương hiệu công ty có giá trị nhất Việt Nam 2 năm liên tiếp.

Cụ thể, ở lần bình chọn này, theo kết quả công bố ngày 03/07/2017, PVFCCo được Forbes Việt Nam xếp hạng ở vị trí thứ 33 với sự tăng trưởng của giá trị thương hiệu từ 27 triệu USD (năm 2016) lên 27,8 triệu USD (năm 2017) và là đại diện duy nhất trong ngành phân bón.

Ông Dương Trí Hội – Phó Tổng giám đốc PVFCCo cho biết, việc PVFCCo 2 năm liên tiếp là doanh nghiệp duy nhất trong ngành phân bón nằm trong Top 40 thương hiệu công ty có giá trị nhất Việt Nam với giá trị thương hiệu năm sau cao hơn năm trước chính là kết quả của sự nỗ lực không ngừng để giữ vững và nâng cao hình ảnh, giá trị thương hiệu trong tâm trí cả khách hàng, bà con nông dân.

Sự kiện đón nhận danh hiệu này vào cùng thời điểm Nhà máy Đạm Phú Mỹ chuẩn bị đạt mốc sản xuất tấn Đạm Phú Mỹ thứ 10 triệu và triển khai chương trình “Đạm Phú Mỹ - Triệu tình thương” trên toàn quốc càng nhân thêm niềm vui, tự hào và khích lệ cho tập thể CBCNV PVFCCo tiếp tục cố gắng hơn nữa trong việc hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn nữa”.

Được biết, đây là lần thứ hai, Forbes Việt Nam thực hiện danh sách 40 thương hiệu công ty giá trị nhất tại Việt Nam, với tổng giá trị thương hiệu đạt hơn 5,4 tỉ USD. Forbes Việt Nam đã thực hiện đánh giá trên các doanh nghiệp có các số liệu tài chính minh bạch, thông qua việc tính toán các đóng góp của thương hiệu vào hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Tin mới cập nhật
Các tin khác