Prudential đầu tư 66.241 tỷ đồng vào nền kinh tế Việt Nam năm 2017

Bản in
Prudential đầu tư 66.241 tỷ đồng vào nền kinh tế Việt Nam năm 2017

Theo báo cáo kết quả kinh doanh năm 2017, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam ghi nhận mức tăng trưởng mạnh mẽ với doanh thu từ hoạt động kinh doanh đạt 16.019 tỷ, tăng 20% và doanh thu phí mới quy năm đạt 3.924 tỷ đồng, tăng 12% so với năm 2016.

Trong năm 2017, Prudential Việt Nam tiếp tục thực hiện cam kết cung cấp những giải pháp bảo vệ tài chính cho các gia đình trên khắp cả nước và đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng với số tiền 6.261 tỷ đồng. Prudential Việt Nam cũng cho thấy tiềm lực mạnh mẽ trong hoạt động kinh doanh bảo hiểm và đầu tư của mình với tổng giá trị tài sản lên đến 74.112 tỷ đồng tính đến cuối năm. Cũng trong năm 2017, tổng vốn đầu tư vào nền kinh tế của Prudential đạt 66.241 tỷ đồng - là con số đầu tư lớn nhất trong số các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

Vào tháng 03/2018, trong khuôn khổ buổi gặp gỡ giữa Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ và ông Julian Adams, Giám đốc quan hệ Chính phủ và Pháp chế, thành viên Ban Giám đốc Tập đoàn Prudential, Prudential Việt Nam đã được Phó thủ tướng đánh giá cao về sự phát triển bền vững cũng như việc đầu tư trái phiếu Chính phủ rất tích cực trong nhiều năm qua. Hai bên đã chia sẻ những ý kiến đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội cũng như sự phát triển lâu dài của thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Ông Steve Clark, Tổng giám đốc Prudential Việt Nam- cho biết: Bảo hiểm nhân thọ là một mục tiêu dài hạn, do đó chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp bảo vệ, đầu tư tốt nhất cho mỗi giai đoạn khác nhau cũng như đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng; đồng thời không ngừng đóng góp tích cực cho cộng đồng, xã hội. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào Việt Nam và tham gia hợp tác song phương để xây dựng nền kinh tế phát triển bền vững.

Tin mới cập nhật
Các tin khác