Prudential chi trả quyền lợi bảo hiểm hơn 4 tỷ cho khách hàng tại Lâm Đồng

Bản in
Prudential chi trả quyền lợi bảo hiểm hơn 4 tỷ cho khách hàng tại Lâm Đồng

Công ty BHNT Prudential Việt Nam (Prudential) vừa tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm với tổng số tiền hơn 4 tỷ đồng cho khách hàng Hà Thúy Linh tại tỉnh Lâm Đồng.

Ngày 3/6/2014, khách hàng Hà Thúy Linh đã tham gia hợp đồng bảo hiểm Phú - Toàn Gia Hưng Thịnh của Prudential với mức phí đóng 104.984.000đồng/năm và mức bảo vệ là hơn 4 tỷ đồng. Sau khi đã đóng được 2 năm phí bảo hiểm, tháng 9/2015, doanh nhân Hà Thúy Linh không may qua đời trong chuyến công tác tại Trung Quốc. Ngay khi khách hàng hoàn tất hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm, Prudential Việt Nam đã chi trả các quyền lợi bảo hiểm trị giá hơn 4 tỷ đồng cho gia đình doanh nhân Hà Linh theo đúng quy định.

Trước đó, ngày 25/11, Prudential tại Thanh Hóa cũng đã tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng là Phi công-thượng úy Nguyễn Văn Tùng. Thượng úy Nguyễn Văn Tùng là một trong ba phi công tử nạn trong vụ rơi máy bay EC-130 ngày 18/10 tại Vũng Tàu vừa qua.

Anh Tùng đã tham gia hai hợp đồng bảo hiểm Phú Đăng Khoa Thành Tài của Prudential với mức đóng 36.542.900/năm. Sau khi đã đóng được 63 triệu, khách hàng không may qua đời. Prudential căn cứ trên hồ sơ và điều khoản hợp đồng để tiến hành ngay việc chi trả cho gia đình. Tổng số tiền chi trả cho trường hợp này là 1,3 tỷ đồng.Trong đó, Prudential đã chi trả 150% số tiền bảo hiểm ngay khi khách hàng hoàn tất thủ tục nhận quyền lợi bảo hiểm (tương đương 349.500.000 VND) đồng thời con trai của anh Tùng sẽ được nhận quyền lợi học vấn tương đương 30% số tiền bảo hiểm cộng với bảo tức tích lũy vào mỗi năm của 5 năm cuối của hợp đồng.

Bà Nguyễn Thị Giang, Phó Tổng giám đốc bảo hiểm Prudential Việt Nam, chia sẻ: Với mong muốn bảo vệ càng nhiều gia đình Việt, Prudential đã và luôn nỗ lực trong việc chi trả quyền lợi cho khách hàng mỗi khi sự kiện bảo hiểm xảy ra sao cho nhanh chóng, kịp thời. Đây chính là nguyện vọng của khách hàng khi tham gia bảo hiểm và cũng là sự hỗ trợ tài chính kịp thời cho gia đình, người thân khi rủi ro bất ngờ đến.

Trong 9 tháng đầu năm 2016, Prudential đã thực hiện chi trả gần 3.103 tỷ, chiếm gần 38,6% so với tổng chi trả toàn ngành. Riêng tại tỉnh Lâm Đồng, tính đến 30/09, Prudential đã thực hiện chi trả bảo hiểm với tổng số tiền lên đến hơn 26,8 tỷ đồng.

Tin mới cập nhật
Các tin khác