Petrolimex Cần Thơ khai trương CHXD đầu tiên tại huyện Cờ Đỏ

Bản in
Petrolimex Cần Thơ khai trương CHXD đầu tiên tại huyện Cờ Đỏ

Ngày 9/11, Công ty TNHH Một thành viên xăng dầu Tây Nam bộ (Petrolimex Cần Thơ) đã tổ chức khai trương cửa hàng xăng dầu (CHXD) số 8 nằm trên đường Hà Huy Giáp thuộc địa bàn ấp Thới Bình, thị trấn Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ, TP. Cần Thơ.

Đây là CHXD đầu tiên trực thuộc Petrolimex Cần Thơ nằm trên huyện Cờ Đỏ, là CHXD thứ 13 tại thành phố Cần Thơ. Cửa hàng tổ chức kinh doanh mặt hàng xăng E5-RON92; xăng RON95 và dầu DO đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, cửa hàng còn tổ chức kinh doanh các sản phẩm hàng hóa khác của Petrolimex gồm dầu mỡ nhờn, nước giặt và bột giặt jana, bảo hiểm. Thời gian bán hàng từ 5h đến 20h tất các các ngày trong tuần.

Ông Phạm Văn Kỳ (ấp Thới Đông, xã Đông Thắng, huyện Cờ Đỏ) - nông dân thường mua xăng bằng can để mang về chạy máy bơm nước tưới tiêu cho ruộng đồng - cho biết: "Tôi thấy đây là cửa hàng đẹp nhất, khang trang và rộng rãi nhất tại thị trấn. Tôi đã biết đến uy tín, chất lượng của các cửa hàng thuộc Petrolimex và sau này sẽ chỉ tin tưởng mua xăng tại CHXD số 8 khi có nhu cầu”. Ông cho biết thêm, khi về nhà sẽ thông báo bà con láng giềng biết về việc đang có khuyến mại để bà con vừa được mua xăng chất lượng lại còn được nhận quà tặng.

Với uy tín thương hiệu, cơ sở vật chất hiện đại, hàng hóa chất lượng, cung cách phục vụ chuyên nghiệp, CHXD số 8 đi vào kinh doanh sẽ là một địa chỉ vàng đáp ứng nhu cầu tiêu thụ xăng dầu của bà con, nhân dân trên địa bàn huyện Cờ Đỏ.

Nhân dịp khai trương, Petrolimex Cần Thơ tổ chức chương trình khuyến mại hấp dẫn "Tưng bừng khai trương - mua ngay - trúng lớn", áp dụng cho các khách hàng khi mua xăng, dầu và các sản phẩm của Petrolimex tại CHXD số 8 từ ngày 9/11/2016 đến ngày 5/2/2017.

Theo Petrolimex

Tin mới cập nhật
Các tin khác