Hội thảo giải pháp tiếp thị doanh nghiệp ra toàn cầu

22/12/2011 16:36:00

Chiều ngày 20/12/2011 tại Tp. Nha Trang, các tổ chức: Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM), Hội Tin học Khánh Hòa, Cổng thanh toán trực tuyến quốc tế PayPal.com, Ví điện tử & cổng thanh toán NgânLượng.vn đã phối hợp tổ chức Hội thảo “Giải pháp tiếp thị doanh nghiệp ra toàn cầu từ PayPal và NgânLượng.vn”.

CôngThương - Hội thảo đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh lân cận có nhu cầu mở rộng thị trường ra thế giới.

Với chủ đề Booking Online trong lĩnh vực du lịch, Hội thảo không chỉ mang lại cái nhìn tổng quan về thương mại điện tử mà còn mang đến cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ, bán hàng trực tuyến các giải pháp tiếp cận thị trường quốc tế, phát triển thị trường trong nước, thông qua Cổng thanh toán trực tuyến hàng đầu thế giới PayPal.com và Cổng thanh toán uy tín số một Việt Nam NgânLượng.vn.

Tại hội thảo, các diễn giả đã khẳng định: Công cụ thanh toán trực tuyến nội địa NgânLượng.vn đảm bảo sự an toàn và tiện lợi cho người tiêu dùng trong nước. Còn Cổng thanh toán quốc tế PayPal.com sẽ củng cố niềm tin của khách hàng nước ngoài đối với các doanh nghiệp bán hàng trực tuyến của Việt Nam. Do đó, việc tập hợp đồng thời hai công cụ thanh toán quốc tế và nội địa sẽ giúp doanh nghiệp Việt Nam dễ dàng tiếp cận với lượng khách hàng rộng lớn, từ người tiêu dùng trong nước, đến Việt kiều xa quê hay khách hàng trên toàn cầu.

Ông Nguyễn Hòa Bình- Tổng Giám đốc Công ty PeaceSoft, đơn vị sở hữu Ví điện tử và Cổng thanh toán trực tuyến NgânLượng.vn chia sẻ: “Với thương mại điện tử, doanh nghiệp có thể bán lẻ trực tiếp hàng hóa của mình cho người mua lẻ trên toàn thế giới mà không phải tìm kiếm đầu mối xuất hàng với số lượng lớn như trước kia. Chúng tôi kỳ vọng qua hoạt động này sẽ mang lại giải pháp thanh toán toàn diện và hiệu quả, giúp các doanh nghiệp trong nước tiếp cận thị trường rộng lớn toàn cầu từ đó gia tăng lợi nhuận và vị thế trên trường quốc tế”.

Cũng trong hội thảo này, Hội Tin học Khánh Hòa đã trao 20 suất học bổng KAICT năm học 2011 – 2012 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học tập tốt. Học bổng được xây dựng từ sự đóng góp của các đơn vị, cá nhân trong và ngoài Hội nhằm mục tiêu hỗ trợ học sinh vượt khó, vươn lên trong học tập để trở thành các chuyên gia công nghệ thông tin sau này./.

 

 

 

Minh Thanh


PHẢN HỒI