Tìm kiếm ngôi sao đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi K-pop Quốc tế

25/07/2012 08:51:00

Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam phối hợp cùng Phòng Du lịch Hàn Quốc tổ chức “Cuộc thi hát tìm kiếm ngôi sao đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi K-pop Quốc tế lần hai”.

K-pop Chung kết cuộc thi tại Việt Nam.

K-pop Chung kết cuộc thi tại Việt Nam.

CôngThương - Cuộc thi K-pop Quốc tế tại Việt Nam lần 1 đã được tổ chức vào năm 2011 với hơn 700 thí sinh đăng ký trên khắp cả nước. Cuộc thi này cũng đã lựa chọn được những thí sinh xuất sắc và lập thành nhóm mang tên “Tuxedo và Áo dài” để tranh tài với 16 đội đến từ các quốc gia khác nhau trong Cuộc thi K-pop Quốc tế tại Hàn Quốc. Với một tiết mục biểu diễn ấn tượng, “Tuxedo và Áo dài” đã vinh dự giành được Giải nhì của Cuộc thi.

Nhằm tiếp tục khuyến khích các bạn trẻ yêu thích K-pop theo một cách đúng đắn, cuộc thi sẽ được tổ chức lần thứ 2 tại Việt Nam nhằm lựa chọn ra đại diện tài năng của Việt Nam tham gia cuộc thi K-pop Quốc tế lần 2. Cuộc thi nhận hồ sơ đăng ký từ ngày 25/6 đến ngày 28/7/2012. Vòng loại khu vực sẽ được diễn ra từ ngày 4-10/8 tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 30/8/2012 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội. Đây sẽ là dịp để các thí sinh thể hiện tài năng, đam mê cùng sự khổ luyện của mình trên sân khấu.

Người chiến thắng trong Cuộc thi K-pop Quốc tế tại Việt Nam sẽ giành quyền tham gia “Cuộc thi K-pop Quốc tế lần thứ  hai” do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Hàn Quốc tổ chức vào tháng 10 tại Hàn Quốc với đại diện đến từ các quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, người chiến thắng sẽ được Ban Tổ chức tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi tới Hàn Quốc tham dự Cuộc thi K-pop Quốc tế lần thứ hai này.  

Cuộc thi Kpop Quốc tế tại Hàn Quốc sẽ có sự xuất hiện đặc biệt của các nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng Hàn Quốc và các thí sinh sẽ có cơ hội biểu diễn chung với thần tượng.

L.K.L


PHẢN HỒI