Mekong bank khai trương chi nhánh tại Hải Phòng

23/09/2011 14:33:01

Sáng nay (23/9), Ngân hàng TMCP Phát triển Mê Kông (MDB) khai trương chi nhánh tại Hải Phòng.

CôngThương - MDB tiền thân là Ngân hàng Mỹ Xuyên, được thành lập năm 1992, có trụ sở chính tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, hiện vốn điều lệ hơn 3.000 tỷ đồng. Đối tác chiến lược lớn của MDB là Fullerton Financial Holdings Pte.Ltd, thuộc Tập đoàn Temasek Holdings Pte.Ltd – một tập đoàn tài chính hàng đầu của Chính phủ Singapore. Hiện MDB có nhiều chi nhánh và phòng giao dịch tại các tỉnh thành phố trên toàn quốc.

MDB được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chấp thuận chuyển đổi mô hình hoạt động thành ngân hàng TMCP đô thị từ năm 2008. MDB quan tâm và phục vụ nhu cầu về tài chính của tất cả tổ chức và dân cư trên địa bàn; trong đó, lĩnh vực nông nghiệp nông thôn được ưu tiên đáng kể. MDB định hướng phát triển trở thành một trong những ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam.

MDB đang triển khai nhiều sản phẩm huy động vốn và cho vay linh hoạt, hấp dẫn. Các sản phẩm huy động vốn thực hiện theo đúng quy định của NHNN về lãi suất nhưng linh hoạt, nhằm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng. Đơn cử, sản phẩm tiền gửi không kỳ hạn lãi suất đến 12%/năm, ngân hàng phục vụ khách hàng rút hoặc chi tiền mặt tại nhà… Các sản phẩm cho vay đa dạng, thủ tục gọn nhẹ, hiệu quả, lãi suất cạnh tranh. Đặc biệt thông qua sản phẩm Imotor, MDB phục vụ hiệu quả nhu cầu về tài chính để mua xe gắn máy của nhân dân.

Trung Thành


PHẢN HỒI