13 ban nhạc Hàn Quốc sẽ có mặt tại K-Pop Festival 2012 - Concert in VietNam

02/11/2012 16:18:00

13 ban nhạc hàng đầu của Hàn Quốc sẽ biểu diễn gần 40 tiết mục tại K-pop Festival2012 - Concert in Việt Nam được tổ chức vào 29/11 tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Nhóm nhạc nữ KARA nổi tiếng Hàn Quốc sẽ có mặt tại đêm diễn 29/11

Nhóm nhạc nữ KARA nổi tiếng Hàn Quốc sẽ có mặt tại đêm diễn 29/11

CôngThương - Những nghệ sĩ của 13 ban nhạc hàng đầu trong giới showbiz Hàn Quốc: SNSD (Girl’s Generation), Dong Bang Shin Ki (TVXQ), Beast, Sistar, B.A.P, T-ARA, SONDAMBI, KARA, miss A, FT Island, Teen TOP, INFINITE, HYUN A sẽ biểu diễn các tiết mục độc đáo, đặc sắc, với những màn trình diễn sôi động, cuốn hút, được dàn dựng công phu nhằm mang đến những giá trị văn hóa và giải trí tuyệt vời nhất.

Hai giọng ca hàng đầu của nhạc nhẹ Việt Nam là Thanh Lam và Tấn Minh sẽ mở màn chương trình dưới sự chỉ đạo và cố vấn nghệ thuật của nhạc sĩ Phú Quang sẽ mang đến đêm Đại nhạc hội những hơi thở nồng ấm của Thủ đô Hà Nội.

Được thực hiện bởi các nhà sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu Hàn Quốc với kỹ thuật dàn dựng hiện đại nhất châu Á, cùng sự tham gia của các nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng, Kpop Festival 2012 hứa hẹn sẽ mang lại những khoảnh khắc ấn tượng mới lạ và giàu sức hấp dẫn cho công chúng. Chương trình chắc chắn sẽ là một trong những sự kiện văn hóa hàng đầu, nổi bật nhất trong năm 2012 tại Việt Nam, thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của công chúng - đặc biệt là giới trẻ và giới truyền thông.

Với mức độ đầu tư hoàng tráng và rộng lớn, Kpop Festival 2012 – Concert in Vietnam do đài MBC, công ty 9M Art (Hàn Quốc) và công ty VK Media tại Việt Nam phối hợp thực hiện, sẽ được tổ chức tại SVĐ Mỹ Đình với sức chứa hơn 50.000 khán giả. Chương trình chỉ diễn ra một đêm duy nhất vào ngày 29/11 tới.

K-pop Festival 2012 sẽ là ngày hội lớn nhất trong năm của người hâm mộ Kpop tại Việt Nam, và tại đại nhạc hội này sẽ giới thiệu một sân khấu âm nhạc chưa từng có, thậm chí, ngay cả tại Hàn Quốc.

Chia sẻ về sự chuẩn bị trước đêm diễn, ông Lê Ngọc Dương, Tổng giám đốc công ty cổ phần VK Media cho biết: “Hiện tại, những khâu cuối cùng của việc chuẩn bị Đại nhạc hội kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc Kpop Festival 2012 - Concert in Vietnam đã gần như hoàn tất. Chúng tôi tự hào vì những nỗ lực của mình sẽ đem đến bữa tiệc hoành tráng nhất từ trước đến nay dành cho những “tín đồ” yêu âm nhạc Kpop Hàn Quốc tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng khán giả sẽ hài lòng vì sự nỗ lực này”

K-pop Festival 2012 - Concert in Vietnam hứa hẹn sẽ mang lại những khoảnh khắc ấn tượng mới lạ và giàu sức hấp dẫn cho công chúng. “Chương trình chắc chắn sẽ là một trong những sự kiện văn hóa hàng đầu, nổi bật nhất trong năm 2012 tại Việt Nam, thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của công chúng - đặc biệt là giới trẻ và giới truyền thông”- ông Dương khẳng định.

Vé xem chương trình sẽ được phân phối chính bởi Công ty cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương (OCEAN HOSPITALITY) với mức giá dao động từ 350.000vnđ đến 2.500.000vnđ. Các thông tin chính thức về chương trình sẽ được Ban Tổ chức cập nhật thường xuyên trên website: www.kwave.com.vn và fanpage: https://www.facebook.com/KPopFestival2012.

L.K.L


PHẢN HỒI