Nhiều ưu đãi khi mua sắm bằng thẻ tín dụng Maritime Bank

Bản in
Nhiều ưu đãi khi mua sắm bằng thẻ tín dụng Maritime Bank

Trong tháng 12/2016, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) tiếp tục kết hợp với FPT Shop để mang đến cho khách hàng là chủ thẻ tín dụng những quyền lợi vượt trội. Theo đó, khi mua iphone 7/ iphone 7 Plus qua hệ thống cửa hàng FPT trên toàn quốc bằng thẻ tín dụng Maritime Bank.

Khách hàng sẽ có cơ hội được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng trên 100 triệu đồng. Cụ thể, riêng với iPhone 7, từ nay đến ngày 26/12/2016, 100% chủ thẻ tín dụng Maritime Bank mua iPhone 7 sẽ được nhận quà tặng từ FPT Shop là voucher mua hàng Apple Watch/Mac giá trị 500.000 đồng hoặc có cơ hội trở thành khách hàng may mắn trúng bộ quà tặng gồm các sản phẩm mang thương hiệu Apple trị giá 53 triệu đồng từ FPT Shop. Ngoài ra, khách hàng được hoàn tiền 700.000đ ngay trên giá bán lẻ của sản phẩm khi mua trả góp.

Bên cạnh những ưu đãi áp dụng riêng cho iPphone 7, từ nay đến hết ngày 31/12/2016, khách hàng là chủ thẻ tín dụng Maritime Bank mua iPhone 7/iPhone 7 Plus tại FPT Shop còn được nhận các ưu đãi như mua trả góp lãi suất 0% trong 6 tháng, miễn phí chuyển đổi giao dịch trả góp, cơ hội là chủ nhân may mắn của giải thưởng có trị giá lên đến 50 triệu đồng và 150 sạc dự phòng.

Tiêu dùng trả góp đang là xu thế được nhiều người lựa chọn với việc tiêu dùng thông minh khi vừa có thể sở hữu ngay sản phẩm mình yêu thích mà vẫn cân đối được tài chính. Các khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Maritime Bank chỉ cần chuyển đổi sang hình thức trả góp khi gọi tới trung tâm chăm sóc khách hàng của ngân hàng hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp “MSB DKTG” gửi 8049.

Tin mới cập nhật
Các tin khác