Nhiều hoạt động hưởng ứng Giờ Trái đất 2017

Bản in
Nhiều hoạt động hưởng ứng Giờ Trái đất 2017

Thực hiện chương trình phát động của Bộ Công Thương hưởng ứng Giờ Trái đất 2017 tại Việt Nam, trong 2 ngày 19-20/3, tại Hà Nội đã diễn ra nhiều hoạt động tuyên truyền như diễu hành đi bộ, đạp xe, giao lưu văn nghệ.

Sinh viên trình diễn trang phục tái chế

Sáng ngày 20/3/2017, với mục tiêu tuyên truyền sâu rộng và nâng cao nhận thức của giới tri thức trẻ đối với việc sử dụng tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường lấy lực lượng học sinh, sinh viên làm nòng cốt, Bộ Công Thương phối hợp với Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức Lễ hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2017 với sự tham gia của đại sứ Á hậu Thụy Vân, MC Phan Anh, ca sỹ Noo Phước Thịnh, ca sỹ Tùng Dương và hơn 2.000 sinh viên của trường Đại học Khoa học Tự nhiên.

Tại sự kiện phát động hưởng ứng chiến dịch “Giờ Trái đất”, các bạn sinh viên đã được tham gia những hoạt động cùng các đại sứ như giao lưu văn nghệ, trao giải các cuộc thi về chủ đề bảo vệ môi trường. Và đặc biệt là phần trình diễn thời trang từ các phế liệu với sự tham gia của các sinh viên trong trường. Với bàn tay khéo léo, sáng tạo, các bạn sinh viên đã đem đến cho cuộc thi những bộ trang phục độc đáo, đẹp mắt. Màn trình diễn thời trang đã để lại những tiếng cười sảng khoái và một ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi người xem. Chương trình hưởng ứng sự kiện Giờ Trái đất đã diễn ra thành công, lan tỏa được những thông điệp về bảo vệ môi trường.

Các đại sứ giao lưu cùng các bạn sinh viên
Chuẩn bị diễu hành đạp xe

Trước đó, ngày 19/3/2017, Bộ Công Thương tổ chức lễ ra quân Hành trình xanh - Đi bộ và đạp xe hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2017 -  với sự tham gia của đại sứ Giờ Trái đất và một số ca sĩ, dẫn chương trình nổi tiếng và hơn 1.000 tình nguyện viên trên địa bàn thành phố Hà Nội

Lễ ra quân Hành trình xanh - Đi bộ và đạp xe được phát động tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Các bạn tình nguyện viên sẽ cùng các đại sứ Á hậu Thụy Vân, MC Phan Anh, diễn viên Nhã Phương và ca sỹ Tùng Dương diễu hành trên các tuyến phố lớn của thủ đô Hà Nội và đi bộ quan khu vực hồ Hoàn Kiếm. 

TIN LIÊN QUAN
TP. Hồ Chí Minh: Phát động chiến dịch Giờ trái đất 2017
Sinh viên TP. Hồ Chí Minh hưởng ứng Giờ Trái đất 2017
Chính thức khởi động Giờ Trái đất 2017
Nghệ An: Giờ trái đất 2017 không cắt điện 'cưỡng bức'

Tin mới cập nhật
Các tin khác