Nhiều công nghệ mới trong Triển lãm công nghiệp chế biến đóng gói

Bản in
Nhiều công nghệ mới trong Triển lãm công nghiệp chế biến đóng gói

Từ ngày 21 - 23/3/2017, Propak Vietnam tổ chức Triển lãm Quốc tế Chuyên ngành Công nghiệp Chế biến và Đóng gói lớn nhất Việt Nam sẽ diễn tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). 

Sự kiện được tổ chức bởi Công ty Dịch vụ Triển lãm Việt Nam SES, phối hợp với Công ty Tổ chức Triển lãm VCCI. Đây hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ những công nghệ mới nhất trong ngành cũng như kết nối nhiều đơn vị cung ứng và khách hàng tiềm năng.

Nhà tổ chức cho biết, diện tích trưng bày tại triển lãm năm nay lên đến 8.800 mét vuông, tăng thêm 44%. Hiện đã có hơn 380 doanh nghiệp đến từ 28 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký tham dự. Trong đó bao gồm 8 nhóm gian hàng quốc tế đến từ , Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc,Ý và Đài Loan. 

Tiếp nối thành công của những kỳ triển lãm trước, Propak Vietnam 2017 dự kiến sẽ thu hút hơn 8.000 khách tham quan chuyên ngành đến từ 43 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Cũng tại triển lãm, Hội Khoa học Công nghệ Lương thực và Thực phẩm Việt Nam (VAFoST) sẽ hợp tác tổ chức “Hội nghị Thực phẩm toàn ASEAN”, diễn ra vào ngày 22/3. Các phiên thảo luận của hội nghị sẽ xoay quanh việc giáo dục và tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tin mới cập nhật
Các tin khác