Nguyễn Kim khai trương thêm trung tâm mua sắm mới tại Bình Dương và Đồng Nai

Bản in
Nguyễn Kim khai trương thêm trung tâm mua sắm mới tại Bình Dương và Đồng Nai

Ngày 17/3, Nguyễn Kim đồng loạt khai trương thêm 2 trung tâm mua sắm mới tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương và TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. 

Các trung tâm mua sắm mới của Nguyễn Kim có diện tích từ 1.500 - 2.000 m2 được thiết kế hiện đại, đồng nhất trên toàn hệ thống với quầy kệ trưng bày khoa học. Sáu nhóm hàng được bày bán tại đây phong phú về thương hiệu, chủng loại sản phẩm như: điện tử, điện lạnh, gia dụng, tin học, giải trí, viễn thông với hơn 10.000 mặt hàng đa dạng của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Sony, Samsung, Toshiba, LG, Panasonic, Electrolux… Đặc biệt, các điểm mua sắm này còn chú trọng khu vực trải nghiệm, giúp khách hàng dễ dàng tham khảo và trải nghiệm sản phẩm trước khi mua hàng.

Việc khai trương thêm 2 trung tâm mới tại Thuận An (Bình Dương) và Biên Hòa (Đồng Nai) đã nâng tổng số trung tâm mua sắm của Nguyễn Kim trên toàn quốc lên 40 trung tâm, gia tăng thêm nhiều quyền lợi mua sắm cho khách hàng tại các tỉnh, thành trên cả nước.

Dịp này, Nguyễn Kim cùng các tập đoàn điện tử cũng sẽ triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “Tưng bừng khai trương” từ ngày 17/3 đến 23/03 dành cho các sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng và kỹ thuật số.

Theo đó, chương trình sẽ ưu đãi trực tiếp trên giá đến 50% cho các sản phẩm điện tử tiêu dùng, bách hóa, gia dụng, phụ kiện. Bên cạnh đó, 5.000 sản phẩm giá sốc chỉ 20.000 đồng dành cho khách hàng mua sắm trong ngày khai trương. Và chương trình “Giờ vàng mua sắm” với 400 chiếc điện thoại Philips giá chỉ 199.000 đồng dành cho khách hàng mua sớm nhất trong ngày.

Tin mới cập nhật
Các tin khác