Ngôi nhà Đức TP.Hồ Chí Minh dành Giải thưởng Bất động sản Đông Nam Á 2016

Bản in
Ngôi nhà Đức TP.Hồ Chí Minh dành Giải thưởng Bất động sản Đông Nam Á 2016

Đây là lần đầu tiên một tòa nhà ở Việt Nam được trao tặng giải thưởng uy tín trong hạng mục “Phát triển tòa nhà thiết kế xanh và bền vững tốt nhất”. 

Ông Horst Geicke - Chủ tịch và Nhà đầu tư của Ngôi nhà Đức TP.Hồ Chí Minh - cho biết: Giải thưởng này vừa là sự khích lệ, vừa là động lực. Sự công nhận đó không chỉ dành riêng cho việc hợp tác tuyệt vời giữa các nhà đầu tư, hội đồng quản trị và đội ngũ Ngôi nhà Đức, nước Cộng hòa Liên bang Đức; mà còn có sự hợp tác của đại diện Văn phòng Liên bang nước ngoài, Chính phủ Việt Nam cũng như Ủy ban nhân dân TP.Hồ Chí Minh, các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới, các chuyên gia tư vấn hàng đầu, các đối tác và nhà thầu…”.

“Chúng tôi rất hân hạnh được ban giám khảo độc lập gồm các chuyên gia và các nhà chuyên môn bất động sản quốc tế công nhận Ngôi nhà Đức TP.Hồ Chí Minh ngay trong giai đoạn phát triển, không chỉ như một tòa nhà thiết kế xanh nổi bật nhất mà còn như một câu chuyện thành công trong việc thực hiện và giới thiệu dự án phát triển, thiết kế tòa nhà xanh, bền vững và sáng tạo nhất” - ông Horst Geicke cho biết thêm.

Quá trình xây dựng Ngôi nhà Đức tại TP.Hồ Chí Minh bắt đầu từ tháng 11/2014. Hiện tại, kết cấu của tòa nhà đă hoàn tất, các công đoạn hoàn thiện đang được tiếp tục tiến hành. Việc xây dựng và phát triển tòa nhà sẽ kết thúc vào tháng 8/2017. 

Tin mới cập nhật
Các tin khác