NCB tài trợ độc quyền và ưu đãi gói vay cho khách mua tại dự án Trường Chinh

Bản in
NCB tài trợ độc quyền và ưu đãi gói vay cho khách mua tại dự án Trường Chinh

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) và Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư dự án quốc tế ICC cho dự án tổ hợp 317 Trường Chinh, Hà Nội vừa ký kết hợp tác tài trợ độc quyền. 

Là ngân hàng tài trợ dự án, NCB sẽ thực hiện tài trợ vốn độc quyền cho dự án 317 Trường Chinh, Hà Nội đồng thời tư vấn và đưa ra các giải pháp tài chính ưu tiên cho ICC tiếp cận và sử dụng dịch vụ ngân hàng một cách thuận lợi, kịp thời và đạt hiệu quả tối ưu nhất. Ngoài ra, NCB sẽ thiết kế riêng và đưa vào triển khai chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng cá nhân mua sản phẩm của dự án và cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Cụ thể, khách hàng vay mua nhà của dự án sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi với hạn mức vay cao và thời gian phê duyệt trong 8h làm việc. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng các ưu đãi khác của NCB.

Ngoài dự án tổ hợp 317 Trường Chinh, Hà Nội, Ngân hàng NCB sẽ tiếp tục đồng hành cùng Công ty ICC trong thời gian tiếp theo, cam kết là đối tác chiến lược, hỗ trợ và tư vấn tài chính giúp công ty phát triển và mở rộng hơn nữa trong lĩnh vực bất động sản.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa và được đầu tư với quy mô và cơ sở hạ tầng hiện đại nhất khu vực, Dự án tổ hợp 317 Trường Chinh, Hà Nội được quy hoạch xây dựng trên diện tích hơn 3,9 nghìn m2, với tổ hợp văn phòng, nhà trẻ, trung tâm thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng, đặc biệt dự án còn tích hợp khối khách sạn 7 tầng tiêu chuẩn 5 sao kết hợp với những tổ hợp dịch vụ đi kèm cao cấp và hiện đại bậc nhất. Khu căn hộ cao cấp được xây dựng cao 24 tầng, thiết kế theo tiêu chuẩn tiện nghi và sang trọng đáp ứng được nhu cầu của người mua nhà phân khúc cao cấp.

Tin mới cập nhật
Các tin khác