Nạp tiền di động nhanh bằng ứng dụng “quét” mã QR

Bản in
Nạp tiền di động nhanh bằng ứng dụng “quét” mã QR

MobiFone vừa trở thành nhà mạng đầu tiên ứng dụng công nghệ “quét” mã QR, nạp tiền di động nhanh, chính xác, tiện lợi dành cho các thuê bao của mạng này.

Giới thiệu ứng dụng MobiFone Next tại Hà Nội sáng 22/12/2016

Thay vì phải nhập 12 số pin như trước, khách hàng của MobiFone chỉ cần tải ứng dụng MobiFone Next về máy, khi cần nạp tiền sẽ quét mã QR có in trên thẻ cào. Số tiền sẽ được nhập vào tài khoản, giúp người dùng dễ dàng quản lý tài chính, tra cứu số dư, nạp tiền cho bạn bè, người thân và tự do mua các sản phẩm, dịch vụ viễn thông của MobiFone thông qua ứng dụng.

Ứng dụng MobiFone Next được xây dựng trên cơ sở hợp tác phát triển giữa Tổng Công ty Viễn thông MobiFone và Tập đoàn Viễn thông KDDI – Tập đoàn viễn thông uy tín hàng đầu Nhật Bản.

Khách hàng có thể tải ứng dụng MobiFone Next trên hệ điều hành Android từ ngày 22/12/2016 và trên hệ điều hành iOS dự kiến trong tháng 1/2017.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó tổng giám đốc MobiFone hy vọng, MobiFone Next sẽ trở thành ứng dụng rộng rãi và hữu ích dành cho những khách hàng của MobiFone nói riêng, và những người yêu thích công nghệ nói chung.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm dịch vụ mới MobiFone Next, khi khách hàng cài đặt ứng dụng sẽ có cơ hội trúng các giải thưởng của Chương trình Khuyến mại của Tổng Công ty Viễn thông MobiFone với các giải thưởng có giá trị như iPhone 7, Galaxy S7, Macbook Air 13.3, Vàng 9999 và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

 

Tin mới cập nhật
Các tin khác