Mua ôtô siêu tốc cùng VIB

Bản in
Mua ôtô siêu tốc cùng VIB

Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa chính thức công bố ra mắt dịch vụ cho vay mua ôtô siêu tốc dành cho khách hàng cá nhân. 

Mua xe đón Tết dễ dàng hơn với hỗ trợ cho vay nhanh chóng từ VIB

Với thời gian phát hành cam kết cho vay là trong vòng 4 giờ kể từ khi khách hàng cung cấp đủ hồ sơ và tiến hành giải ngân trong vòng 2 giờ sau khi khách hàng có giấy hẹn lấy đăng ký xe - đây có thể nói là dịch vụ ưu việt nhất. Trong dịp này, VIB áp dụng lãi suất ưu đãi từ 7,6%/năm cho các khoản vay mới từ nay đến 28/2/2017.

Bên cạnh ưu điểm vượt trội về cam kết giải ngân trong ngày, VIB còn đáp ứng tối đa nhu cầu vay mua xe ô tô của khách hàng với tỷ lệ cho vay cao, lên đến 80% giá trị xe, thời gian cho vay dài, lên đến 8 năm và miễn phí trả nợ trước hạn từ năm thứ 4 của khoản vay. Đặc biệt, bên cạnh hỗ trợ tài chính cho các khách hàng vay mua ôtô mới, VIB cũng cho vay đối với các khách hàng mua ôtô đã qua sử dụng.

Chia sẻ về việc ra mắt dịch vụ cho vay siêu tốc lần này, ông Phan Viết Cường -  Phó Giám đốc Khối Khách hàng bán lẻ VIB - cho biết: “Chúng tôi tin rằng, khách hàng đang và sẽ được trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ thực sự đơn giản về thủ tục với thời gian giải ngân nhanh chóng của VIB”.

Song song với việc đơn giản hóa thủ tục và rút ngắn thời gian cho khách hàng vay, VIB cũng tặng ngay phiếu mua sắm/ăn uống trị giá lên đến 1 triệu đồng cho tất cả khách hàng mở mới sổ tiết kiệm tại quầy từ 100 triệu đồng với kỳ hạn từ 3 tháng trở lên trong thời gian từ nay đến 25/1/2017. 

Tin mới cập nhật
Các tin khác