Mời quảng bá doanh nghiệp và hàng xuất khẩu tại Nam Phi

Bản in
Mời quảng bá doanh nghiệp và hàng xuất khẩu tại Nam Phi

Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Nam Phi phối hợp với doanh nghiệp Việt kiều xây dựng Siêu thị Hàng xuất khẩu Việt Nam trực tuyến tại Nam Phi.

Thực hiện nhiệm vụ thúc đẩy xuất khẩu và kế hoạch công tác năm 2016 do Bộ Công Thương giao, Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Nam Phi phối hợp với doanh nghiệp Việt kiều xây dựng Siêu thị Hàng xuất khẩu Việt Nam trực tuyến tại Nam Phi trên trang web của Nhà hàng Sài Gòn tại địa chỉ www.saigonrivonia.co.za/.

Nhà hàng Sài Gòn là nhà hàng Việt Nam duy nhất tại thành phố Johannesburg, trung tâm công nghiệp - tài chính - thương mại của Nam Phi. Nhà hàng Sài Gòn nổi tiếng khắp đất nước Nam Phi sau nhiều chục năm phục vụ khách hàng. Mỗi ngày có hàng nghìn lượt truy cập vào trang web của nhà hàng.

Các doanh nghiệp Việt Nam và các sản phẩm xuất khẩu của Việt Nam có thể được giới thiệu qua trang web. Khách hàng quan tâm đến doanh nghiệp sẽ được cung cấp địa chỉ liên hệ trực tiếp với doanh nghiệp. Khách hàng quan tâm đến các sản phẩm xuất khẩu của Việt Nam cũng sẽ được giới thiệu đến các doanh nghiệp xuất khẩu có uy tín.

Sau khi Siêu thị Hàng xuất khẩu Việt Nam trực tuyến đi vào hoạt động hệ thống bán lẻ hàng Việt Nam qua Siêu thị Hàng xuất khẩu Việt Nam trực tuyến cũng sẽ được triển khai để phục vụ khách hàng Nam Phi và thúc đẩy quảng bá hơn nữa các doanh nghiệp Việt Nam và các sản phẩm xuất khẩu của Việt nam.

Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Nam Phi mời các doanh nghiệp Việt Nam quảng bá doanh nghiệp và sản phẩm xuất khẩu trên Siêu thị Hàng xuất khẩu Việt nam trực tuyến tại Nam Phi.  

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

EMBASSY OF VIETNAM

TRADE OFFICE

Address: 198 Silver Oak Ave., Waterkloof, Pretoria-0181, South Africa

Tel: +27 12 346 8083 - Fax: +27 12 346 8507 - E-mail:za@moit.gov.vn

Tin mới cập nhật
Các tin khác