Mekong Enterprise Fund III hoàn tất đầu tư vào Công ty cổ phần Vua Nệm

Bản in
Mekong Enterprise Fund III hoàn tất đầu tư vào Công ty cổ phần Vua Nệm

Mekong Capital vừa công bố Quỹ Mekong Enterprise Fund III (“MEF III”) đã hoàn tất khoản đầu tư vào Công ty cổ phần Vua Nệm, hoạt động trong lĩnh vực phân phối đệm và các giải pháp giấc ngủ. Vua Nệm là khoản đầu tư thứ bảy mà Quỹ MEF III công bố.

Ông Hoàng Tuấn Anh - đồng sáng lập và Tổng giám đốc Vua Nệm - cho biết: “Mekong Capital  là nhà đầu tư vốn cổ phần chưa niêm yết hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm đầu tư dài hạn vào các chuỗi bán lẻ dẫn đầu như Thế giới di động và Vàng bạc đá quý Phú Nhuận. Nhờ có sự hợp tác chiến lược với Mekong Capital, chúng tôi đã được tiếp cận mô hình tạo giá trị đầu tư lấy tầm nhìn làm định hướng cũng như các hoạt động thực tiễn thành công nhất trong ngành bán lẻ”.

Không giống như nhiều nhà bán lẻ đệm khác ở Việt Nam, thay vì mở các gian hàng trưng bày sản phẩm cho một thương hiệu duy nhất, Vua Nệm cung cấp nhiều sản phẩm phong phú thuộc các thương hiệu khác nhau, mang đến giải pháp hoàn hảo cho giấc ngủ của mỗi khách hàng

Khoản đầu tư bởi Quỹ MEF III sẽ giúp Vua Nệm sáp nhập hai thương hiệu Dem.vnVuanem.vn thành một thương hiệu duy nhất là Vua Nệm, xây dựng hệ thống thương mại điện tử hoàn toàn mới và mở rộng đến 300 cửa hàng trên cả nước vào năm 2022. Hiện tại, công ty đang vận hành 40 cửa hàng tại 23 tỉnh, thành phố.

Ông Tuấn Anh cho biết thêm: “Mục tiêu của chúng tôi là đào tạo nhân viên của mình trở thành những chuyên gia tư vấn có kiến thức vượt trội và tinh thông về các giải pháp cho giấc ngủ. Vua Nệm có một nền tảng văn hóa doanh nghiệp rõ nét với tôn chỉ đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động”.

TIN LIÊN QUAN
Vua Nệm sẽ mở rộng hệ thống lên 70 cửa hàng để phục vụ khách hàng Việt

Tin mới cập nhật
Các tin khác