Lễ hội “Du xuân ngọt ngào” tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Bản in
Lễ hội “Du xuân ngọt ngào” tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Nhằm góp phần phát triển Tết cổ truyền cho cộng đồng xã hội, Mondelez Kinh Đô sẽ tổ chức Lễ hội "Du xuân ngọt ngào" trong 2 ngày 8/1/2017 tại công viên Thống Nhất (Hà Nội) và ngày 15/1/2017 tại Nhà văn hóa Thanh Niên (TP.Hồ Chí Minh).

Một số hoạt động chính của chương trình gồm: “Phố hàng ngọt” sẽ đưa các gia đình trở về ký ức Tết ngọt ngào của tuổi thơ; "Mái nhà xưa” - nơi các bé và gia đình có thể tận mắt xem nồi bánh chưng nóng hổi bên nếp nhà xưa với mái ngói dân dã và "Sạp tạp hóa dì Tám” - nơi ôn lại kỷ niệm làng quê quen thuộc với những chiếc bánh hàng bán đồ lưu niệm.

Điểm nhấn của chương trình là mang đến cho du khách và các gia đình Lễ hội Xuân tưng bừng, náo nức, trải nghiệm những trò chơi dân gian và phong tục Tết cổ truyền đặc sắc khắp các vùng miền, nhưng vẫn đầy lắng đọng với những phút thưởng thức vị Tết ngọt ngào từ sản phẩm của Mondelez Kinh Đô.

Được biết, tại Hà Nội, lễ hội còn có sự tham gia biểu diễn của nhóm OPlus, ca sĩ Hồ Quang Hiếu, ca sĩ nhí Gia Khiêm cùng nhiều diễn viên hài kịch và xiếc tạp kỹ ảo thuật nổi tiếng.

Tại TP.HCM, lễ hội có sự tham gia biểu diễn của ca sĩ Bảo Thy, Thanh Duy, Nhóm Lip B, ca sĩ nhí Hoàng Anh (Giọng hát Việt nhí), nhóm hài Xpro, các diễn viên xiếc tạp kỹ ảo thuật…

Tin mới cập nhật
Các tin khác