Khuyến mại “Tự hào về Việt Nam” lên tới hơn 10 tỷ đồng

Bản in
Khuyến mại  “Tự hào về Việt Nam” lên tới hơn 10 tỷ đồng

Đây là chương trình khuyến mại của MM Mega Market (Metro) tại 19 trung tâm trên toàn quốc đến ngày 25/1/2017.  

Theo đó, khách hàng khi mua sắm trong thời gian khuyến mãi với hóa đơn từ 1.500.000 đồng sẽ nhận được 1 con tem từ MM Mega Market Việt Nam. Sưu tập trọn bộ 5 con tem gồm các chữ TỰ - HÀO – VỀ - VIỆT – NAM, quý khách hàng sẽ được nhận phiếu mua hàng trị giá 300.000 đồng. Thu thập trọn bộ 8 con tem bao gồm 5 con tem có các chữ trên và 3 con tem bất kì, người mua hàng có cơ hội nhận được giải thưởng Iphone 7 thời thượng trị giá 19 triệu đồng hoặc đồng hồ Romanson cao cấp trị giá 3,3 triệu đồng. Tổng giải thưởng gồm 19 điện thoại Iphone 7 (32GB), 38 đồng hồ Romanson phiên bản đặc biệt và 34.000 phiếu quà tặng, giá trị lên tới hơn 10 tỷ đồng.

Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu quà tặng Tết Đinh Dậu 2017, trên các hệ thống của MM Mega Market đã bày bán 33 mẫu giỏ quà Tết với mẫu mã và giá cả đa dạng, từ 369.000 đồng đến 2,5 triệu đồng.  MM Mega Market Việt Nam còn nhận thiết kế các gói quà Tết theo nhu cầu từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Hệ thống phân phối MM Mega Market cũng liên kết với các nhà sản xuất tung ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn với hơn 20.000 mặt hàng đa dạng kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn để kích cầu mua sắm nhân dịp Tết Nguyên đán 2017. 

Để phục vụ cho dịp mua sắm lớn nhất trong năm này, ngoài hàng hóa, công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng được MM Mega Market đặc biệt quan tâm với mục tiêu cao nhất là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm hàng hóa an toàn. Bên cạnh đó, MM Mega Market cũng sẽ tăng cường nguồn nhân lực và mở rộng thời gian để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng trong dịp mua sắm cao điểm.

Tin mới cập nhật
Các tin khác