Petrolimex An Giang:

Khen thưởng cửa hàng có thành tích cao 9 tháng đầu năm 2016

Bản in
Khen thưởng cửa hàng có thành tích cao 9 tháng đầu năm 2016

Công ty TNHH MTV Xăng dầu An Giang (Petrolimex An Giang) vừa tổ chức trao thưởng cho 35/45 cửa hàng xăng dầu và cửa hàng chuyên doanh có thành tích cao trong trong thực hiện kế hoạch kinh doanh 9 tháng đầu năm 2016.

Chủ tịch kiêm giám đốc Hồng Phong trao tặng giấy khen cho các cửa hàng có thành tích xuất sắc trong kinh doanh dầu mỡ nhờn

Bằng chi phí khuyến mại của công ty và nguồn chi phí hỗ trợ bán hàng của các tổng công ty chuyên doanh (PLC Cần Thơ, PGC Cần Thơ, Pjico An Giang) đã góp phần động viên, khuyến khích 35 cửa hàng có thành tích xuất sắc trong tổ chức kinh doanh các sản phẩm: xăng dầu, dầu mỡ nhờn, bảo hiểm, gas trong 9 tháng đầu năm 2016.

Cụ thể, trong lĩnh vực xăng dầu: Tổng giá trị khen thưởng 18,4 triệu đồng, cho 23 của hàng thực hiện bán lẻ vượt tiến độ kế hoạch 9 tháng đầu năm 2016 và có tăng trưởng so cùng kỳ năm 2015. Lĩnh vực dầu mỡ nhờn: Tổng giá trị khen thưởng 31,6 triệu đồng, cho 19 của hàng có thành tích đạt sản lượng cao trong quý III/2016. Lĩnh vực bảo hiểm: Tổng giá trị khen thưởng 25 triệu đồng, cho 12 của hàng kinh doanh bảo hiểm có thành tích xuất sắc. Lĩnh vực gas: Tổng giá trị khen thưởng 38,8 triệu đồng, cho 4 của hàng thực hiện vượt tiến độ kế hoạch và tăng trưởng cao trong quý III năm 2016.

Chủ tịch kiêm giám đốc Petrolimex An Giang Hồng Phong biểu dương các của hàng xăng dầu/cửa hàng chuyên doanh đã nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu hoàn thành đạt và vượt kế hoạch được giao; góp phần tích cực cùng công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh 10 tháng đầu năm 2016. 

Theo Petrolimex

Tin mới cập nhật
Các tin khác